MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Xích đu giọt lệ XD24

  • Mã sản phẩm: XD24
  • Lượt xem: 3828
MÔ tả:
Ghế xích đu giọt lệ màu trắng đan rối dây nhựa giả mây cao cấp, là mẫu ghế trứng treo đẹp và sang trọng dùng cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời.
Xích đu giọt lệ là mẫu ghế xích đu mây nhựa hình quả trứng với cấu tạo khung cần sắt sơn tĩnh điện màu trắng và đan dây nhựa giả mây. Dây được sử dụng là loại dây cao cấp, độ đàn hồi cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm mẫu được thiết kế với gam màu trắng, cả khung chân và thân ghế, nệm ngồi màu đỏ. Khi tiến hành thiết kế nội thất và lựa chọn sản phẩm cho không gian, khách hàng có thể chọn màu sơn và màu dây phù hợp với nơi mình ở hoặc kinh doanh, các màu phổ biến gồm trắng, đen, nâu, xanh dương, vàng… Riêng màu dây, có thể đan phối màu theo yêu cầu.
 
Ghế xích đu giọt lệ có thiết kế sang trọng và thanh lịch, sản phẩm dùng cho cả trong nhà và ngoài trời. Một số nơi thường xuyên dùng ghế xích đu như quán cà phê, góc phòng của gia đình, góc sân thượng hoặc góc sân vườn.
 
ghế xích đu
Ghế xích đu giọt lệ màu đen, ngoài ra chúng tôi còn nhiều màu sắc khác như trắng, nâu, xám, xanh, tím, mây...
 
Cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu chuyên cung cấp các loại ghế xích đu sắt và xích đu hình quả trứng với kiểu dáng đa dạng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp nên có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Một số sản phẩm chính của chúng tôi gồm: ghế xích đu giọt lệ, ghế xích đu lưỡi gà ngắn, ghế xích đu lưỡi gà dài, xích đu con lật đật, xích đu trứng đan đồng tiền, xích đu đơn hoặc xích đu đôi….
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
Lên "công" để xuất hàng ghế xích đu cho khách sỉ ở tỉnh và các đơn hàng xuất khẩu.
 
ghế xích đu
Nệm của ghế xích đu được làm bằng vải bố hoặc nệm nhưng với màu sắc đẹp và kiểu dáng sang trọng.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0913.229.225 hoặc trihieu0206@gmail.com
GHẾ XÍCH ĐU GIỌT LỆ XD24
----------
Kích thước lồng: 900 x 650 x 1200
Kích thước chân: 1000 x 185 
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp với độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.