MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

kệ hoa sắt nghệ thuật KH09

  • Mã sản phẩm: KH09
  • Lượt xem: 1236
MÔ tả:
Kệ hoa sắt đẹp của chúng tôi là mẫu đôn chậu hoa có nhiều tính năng nổi bật như kiểu dáng đẹp, thanh lịch, phù hợp cho nhiều không gian. Sản phẩm được làm từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện rất bền lâu và chắc chắn.
Kệ hoa sắt đẹp KH09 là mẫu kệ hoa sắt mỹ thuật được cơ sở chuyên làm sắt nghệ thuật Trí Hiếu sản xuất với quy trình xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện hiện đại. Sản phẩm được làm từ khung sắt đặc rất bền lâu và chắc chắn. Khách hàng có thể đặt kệ hoa sắt nghệ thuật này ở nhiều nơi khác nhau mà không sợ bị hư hại hoặc ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của không gian.
Được sản xuất theo mô hình chiếc xe đạp, kệ hoa sắt đẹp của chúng tôi là mẫu đôn chậu hoa có nhiều tính năng nổi bật như kiểu dáng đẹp, thanh lịch, phù hợp cho nhiều không gian. Khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi trang trí một chiếc xe đạp hoa ngay sảnh lễ tân của khách sạn hoặc ở cổng vào và các tiểu cảnh của không gian cà phê sân vườn. Cùng với các kiểu bàn ghế sắt ngoài trời, kệ hoa xe đạp sẽ tạo nên một phong cách đẹp cho nơi trưng bày, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho nhiều vị khách ghé thăm.
Cơ sở gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu đang có hơn 30 mẫu kệ hoa sắt đẹp và nhiều mẫu bàn ghế ngoài trời bằng sắt. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp không qua trung gian gia công và xử lý với quy trình hiện đại nên rất bền, có nét độc đáo riêng. Xưởng chúng tôi đặt tại Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế xích đu và các đồ nội thất sắt mỹ thuật nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn. Bên cạnh kệ hoa và bàn ghế bằng sắt nghệ thuật, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm phụ kiện đan thủ công từ mây tre, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, đèn trang trí, cổng sắt, hoa văn sắt cử sổ, hoa văn sắt nghệ thuật trang trí theo yêu cầu…
- Kích thước: cao 35/50/95 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).