MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH08

  • Mã sản phẩm: KH08
  • Lượt xem: 2085
MÔ tả:
Kê chậu hoa sắt mỹ thuật có thiết kế 3 tầng với 4 đế đặt chậu hoa. Tổng thể thiết kế là một khối tròn, chân kệ cách điệu rất ấn tượng. Các đế của kệ hoa sắt mỹ thuật được trang trí bằng những hoa văn sắt hình hoa sáu cánh cực kỳ tinh tế.
Kê chậu hoa sắt mỹ thuật KH08 với thiết kế độc đáo có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Quán cafe sân vườn, tiểu cảnh sảnh lễ tân khách sạn hoặc các tiểu cảnh nơi trung tâm thương mại sẽ thật nổi bật và lạ mắt với kệ hoa bằng sắt này. Một thiết kế không đơn giản nhưng cũng không quá cầu kỳ, đủ để làm một góc trang trí của bạn gây được ấn tượng cho khách ghé thăm.
Kê chậu hoa sắt mỹ thuật có thiết kế 3 tầng với 4 đế đặt chậu hoa. Tổng thể thiết kế là một khối tròn, chân kệ cách điệu rất ấn tượng. Các đế của kệ hoa sắt mỹ thuật được trang trí bằng những hoa văn sắt hình hoa sáu cánh cực kỳ tinh tế. Những hoa văn này được dập từ khuôn dập hiện đại nên những đường cắt rất tinh xảo và chuyên nghiệp. Cùng với đó, sản phẩm là từ sắt nghệ thuật này còn được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên có tuổi thọ rất cao, khách hàng có thể yên tâm khi đặt ở những nơi ngoài trời.
Cơ sở chuyên sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật như kê chậu hoa sắt mỹ thuật, bàn ghế cà phê sân vườn, bàn ghế cafe bằng sắt, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sắt sân vườn, ghế xích đu trứng, các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, bàn ghế mặt đá mosaic… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể sản xuất các sản phẩm bàn ghế bằng sắt và phụ kiện sân vườn theo thiết kế của khách hàng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị gia công trung gian nên đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
- Kích thước: cao 10/55/100 cm, dài 40 cm, đường kính 25 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).