MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH07

  • Mã sản phẩm: KH07
  • Lượt xem: 2069
MÔ tả:
Đôn chậu hoa sắt nghệ thuật là sản phẩm được làm từ khung sắt đặc đã qua quá trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện, từ những thanh sắt tròn, qua bàn tay khéo léo của những người thợ rèn đã cho ra đời những mẫu xe đạp sắt nghệ thuật vô cùng tinh tế.
Xe đạp mỹ nghệ là một dạng đôn chậu hoa sắt nghệ thuật từ lâu đã là một phụ kiện trang trí nội thất được nhiều nhà thiết kế lựa chọn, đặc biệt là các dự án trang trí cà phê sân vườn, khách sạn hoặc các căn hộ cao cấp. Mẫu kệ hoa KH07 của cơ sở chuyên làm sắt mỹ thuật Trí Hiếu là một số mẫu tiêu biểu.
Đôn chậu hoa sắt nghệ thuật là sản phẩm được làm từ khung sắt đặc đã qua quá trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện. Từ những thanh sắt tròn, qua bàn tay khéo léo của những người thợ rèn đã cho ra đời những mẫu xe đạp sắt nghệ thuật vô cùng tinh tế, sắc sảo và đẹp mắt. Khách hàng rất dễ bày trí các kệ hoa xung quanh nơi sống và làm việc của mình. Đặc biệt hơn, từ các mẫu kệ hoa duyên dáng này sẽ làm cho không gian trở nên lãng mạn, thanh lịch và quyến rũ.
Xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật như đôn chậu hoa sắt nghệ thuật, bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe bằng sắt, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sắt sân vườn, các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, bàn ghế mặt đá mosaic… Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sản xuất ác sản phẩm bàn ghế bằng sắt và phụ kiện sân vườn theo thiết kế của khách hàng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị gia công trung gian nên đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
- Kích thước: cao 35/55/102 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).