MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH06

  • Mã sản phẩm: KH06
  • Lượt xem: 1184
MÔ tả:
Đôn chậu hoa bằng sắt hình xe đạp có ba tầng, khách hàng dễ dàng bày trí trên đây những chậu hoa cảnh nhiều sắc màu hoặc kết hợp giữa hoa cảnh và các tượng hình thú cưng đều cực kỳ thu hút.
Đôn chậu hoa bằng sắt được thiết kế theo hình xe đạp nghệ thuật. Sản phẩm là sự kết hợp của nghệ thuật sắt rèn đầy tinh tế và khả năng sáng tạo của những người thợ làm sắt mỹ thuật lành nghề, tiêu biểu là các hoa văn sắt rèn hình trái tim rất tinh xảo và duyên dáng. Đây là một phụ kiện sân vườn tuyệt vời, khách hàng có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như cà phê sân vườn, nhà hàng, sảnh lễ tân khách sạn, trung tâm thương mại…
Đôn chậu hoa bằng sắt hình xe đạp có ba tầng, khách hàng dễ dàng bày trí trên đây những chậu hoa cảnh nhiều sắc màu hoặc kết hợp giữa hoa cảnh và các tượng hình thú cưng đều cực kỳ thu hút. Đặc biệt, không gian của quý khách sẽ trở nên sang trọng hơn, nên thơ hơn và ấn tượng hơn. Một không gian luôn níu chân những ai từng đặt chân qua.
Khách hàng có thể đến cơ sở chuyên sản xuất sắt mỹ thuật Trí Hiếu đặt tại Bình Dương để có thể lựa chọn những mẫu đôn chậu hoa bằng sắt đẹp theo đúng ý tưởng trang trí của mình. Hiện tại, chúng tôi có trên 30 mẫu kệ hoa như kệ tầng và xe đạp mỹ nghệ cùng  nhiều mẫu bàn ghế sắt mỹ thuật để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, nhựa giả mây hoặc dán mosaic. Ngoài ra, cơ sở làm sắt mỹ thuật chúng tôi còn chuyên cung cấp các mẫu ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng và một số mẫu hoa văn khác.
- Kích thước: gia công theo yêu cầu. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).