MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH05

  • Mã sản phẩm: KH05
  • Lượt xem: 795
MÔ tả:
Kệ hoa bằng sắt đẹp được làm hoàn toàn từ khung sắt đặc đã qua quy trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao và có kiểu dáng đẹp mắt, thanh lịch, tạo được hiệu ứng nghệ thuật cho không gian trang trí.
Kệ hoa bằng sắt đẹp KH05 có tạo hình trái tim sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng trong trang trí nội thất, cà phê sân vườn và đặc biệt là cho những không gian cần sự lãng mạn. Kệ được thiết kế 3 tầng với 4 đôn chậu hoa, từ đó khách hàng rất dễ bố trí những chậu hoa hoặc cây xanh phù hợp với các màu sắc đa dạng và phong phú. Đây là mẫu kệ đôn chậu hoa phổ biến hiện nay.
Xét về chất lượng, kệ hoa bằng sắt đẹp được làm hoàn toàn từ khung sắt đặc đã qua quy trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao. Xét về thẩm mỹ, kệ hoa được sản xuất dựa trên nghệ thuật sắt rèn nên có kiểu dáng đẹp mắt, thanh lịch và tinh tế, tạo được nhiều ấn tượng cho người xem. Đặc biệt, kệ hoa sắt KH05 có tạo hình trái tim càng làm cho sản phẩm thêm phần giá trị và có nét thu hút riêng.
Khách hàng có thể đến cơ sở sản xuất sắt nghệ thuật Trí Hiếu đặt tại Bình Dương để có thể lựa chọn những mẫu kệ hoa bằng sắt đẹp theo đúng ý tưởng trang trí của mình. Hiện tại, chúng tôi có trên 30 mẫu kệ hoa và  nhiều mẫu bàn ghế sắt mỹ thuật để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, nhựa giả mây hoặc dán mosaic. Ngoài ra, cơ sở làm sắt mỹ thuật chúng tôi còn chuyên cung cấp các mẫu ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng và một số mẫu hoa văn khác.
- Kích thước: cao 35/50/100 cm, dài 40 cm, đường kính 30 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).