MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH02

  • Mã sản phẩm: KH02
  • Lượt xem: 1299
MÔ tả:
Kệ hoa sắt nghệ thuật mang ưu điểm nổi bật từ sắt rèn đó là những hoa văn uốn lượn tinh tế, những đường cong được rèn cẩn thận với các mối hàn tỉ mỉ làm cho sản phẩm thêm sang trọng và có tính năng nghệ thuật cao.
Để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và thu hút không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần khách hàng có cách bố trí những món đồ nội thất phù hợp và tô điểm thêm sắc màu bằng những chậu hoa xinh xắn. Khi đó, các kệ hoa sắt nghệ thuật sẽ là một phụ kiện sắt rèn cần thiết để ý tưởng trang trí của khách hàng thêm lung linh và nổi bật.
Kệ hoa sắt nghệ thuật mang ưu điểm nổi bật từ sắt rèn đó là những hoa văn uốn lượn tinh tế, những đường cong được rèn cẩn thận với các mối hàn tỉ mỉ làm cho sản phẩm thêm sang trọng và có tính năng nghệ thuật cao. Góc tường nhà của khách hàng sẽ trở nên thật lung linh và nổi bật do sự kết hợp của các chậu hoa nhiều sắc màu và kệ hoa bằng mỹ thuật mềm mại. Ngoài ra, đây còn là mẫu phụ kiện sân vườn lý tưởng dành cho các công trình nội thất và các công trình ngoài trời như nhà hàng, cafe sân vườn, khách sạn và các khu chung cư cao cấp.
Xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm sắt nghệ thuật như kệ hoa sắt nghệ thuật, bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe bằng sắt, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sắt sân vườn, các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, bàn ghế mặt đá mosaic… Các sản phẩm làm từ sắt của chúng tôi đều được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp nên đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
- Kích thước: cao 10/45/73 cm, dài 70 cm, đường kính 19 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).