MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa sắt nghệ thuật KH01

  • Mã sản phẩm: KH01
  • Lượt xem: 671
MÔ tả:
Kệ hoa sắt mỹ thuật được làm từ các thanh sắt đặc được xử lý chống gỉ sơn tỉnh điện, một hình thức gia công sắt nghệ thuật rất phổ biến hiện nay, khách hàng có thể đến cơ sở chuyên làm sắt nghệ thuật Trí Hiếu để tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm.
Từ lâu, hoa cảnh như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt với lối sống hiện đại nhiều áp lực và ô nhiễm, việc bày trí các chậu hoa quanh nhà là một lựa chọn hợp lý và cần thiết để giữ cho bầu không khí gia đình luôn trong lành. Cũng từ đó, những kệ hoa sắt mỹ thuật được tạo ra như một phụ kiện sân vườn lý tưởng để cùng với các loại hoa cảnh làm đẹp cho không gian sống và làm việc của chúng ta.
Kệ hoa sắt mỹ thuật được làm từ các thanh sắt đặc được xử lý chống gỉ sơn tỉnh điện, một hình thức gia công sắt nghệ thuật rất phổ biến hiện nay. Vì không dễ bị gỉ sét nên khách hàng có thể dùng kệ hoa làm bằng sắt mỹ thuật cho nhiều nơi khác nhau, đó có thể là phòng khách gia đình, hàng hiên hoặc không gian sân vườn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với tính năng thẩm mỹ cao nên còn là một phụ kiện tuyệt vời cho các dự án trang trí nội thất và ngoại thất như quán cafe sân vườn, trung tâm thương mại hoặc khu chung cư cao cấp.
Xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm sắt nghệ thuật như kệ hoa sắt mỹ thuật, bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe bằng sắt, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sắt sân vườn, các phụ kiện đan thủ công từ mây tre, bàn ghế mặt đá mosaic… Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp nên đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
- Kích thước: cao 10/35 cm, đường kính 17 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).