MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Kệ hoa bằng sắt mỹ thuật

  • Mã sản phẩm: KH03
  • Lượt xem: 1038
MÔ tả:
Kệ hoa bằng sắt KH03 được thiết kế với những đường nét uốn lượn hài hòa. Các đường cong sắt uốn đều được gia công cẩn thận tạo nên một kiểu dáng mềm mại.
Ngày này, các kệ hoa bằng sắt dường như là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình trang trí nội thất hoặc những dự án thiết kế sân vườn. Bởi vì, kệ hoa làm bằng sắt đã được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện và sản xuất bằng phương pháp hàn hiện đại nên có độ bền vượt trội và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Trong đó, nghệ thuật sắt rèn là yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm thu hút. Mẫu kệ hoa làm bằng sắt KH03 của cơ sở sản xuất sắt nghệ thuật Trí Hiếu cũng là một mẫu kệ hoa tiêu biểu.
Kệ hoa bằng sắt KH03 được thiết kế với những đường nét uốn lượn hài hòa. Các đường cong sắt uốn đều được gia công cẩn thận tạo nên một kiểu dáng mềm mại, họa tiết chiếc là được dập từ khung thép tạo nên những đường nét vô cùng tinh xảo từ đường viền đến gân lá. Cùng với đó, kệ hoa có thiết kế ba tầng nên khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc bố trí không gian cũng như lựa chọn các chậu hoa phù hợp.
Xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu đang có hơn 30 mẫu kệ hoa làm từ sắt nghệ thuật và nhiều mẫu bàn ghế ngoài trời bằng sắt. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp không qua trung gian gia công và xử lý với quy trình hiện đại nên rất bền, có nét độc đáo riêng. Bên cạnh kệ hoa và bàn ghế bằng sắt nghệ thuật, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm phụ kiện đan thủ công từ mây tre, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, đền trang trí, cổng sắt, hoa văn sắt cử sổ, hoa văn sắt nghệ thuật trang trí theo yêu cầu…
- Kích thước: cao 10/35/70 cm, dài 70 cm, đường kính 19 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).