MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu mây XD63

  • Mã sản phẩm: XD63
  • Lượt xem: 2175
MÔ tả:
Ghế xích đu mây hình tròn kích thước gia công theo yêu cầu, lồng ghế đan dây nhựa màu nâu hoặc đen tùy chọn, hình thứ đan rối và có thể thay đổi kiểu đan.

Không gian sống của quý khách thêm phần sang trọng và có cảm giác tròn đầy hơn khi có sự xuất hiện của chiếc ghế xích đu mây, một sản phẩm được sản xuất tại xưởng gia công ghế xích đu Trí Hiếu.

Ghế xích đu mây nhựa có thiết kế hình khối tròn, với diện tích lớn có thể sử dụng cho các thành viên trong gia đình nhỏ của quý khách. Ghế cấu tạo từ khung cần sắt sơn tĩnh điện kết hợp đan nhựa giả mây theo lối đan rối. Đây là một hình thức đan khá phổ biến trong lĩnh vực làm xích đu mây nhựa. Nếu không thích đan rối, khách hàng có thể chọn kiểu đan khác như đan mắt cáo, đan caro, đan zich zac…
 
Với khung lồng của ghế xích đu mây khá to, thêm nệm ngồi thoải mái nên đây chính là nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà nhiều gia đình đang mong muốn. Màu mây nhựa đen hoặc nâu thể hiện được sự sang trọng trong không gian. Nếu không thích đen và nâu, quý khách có thể lựa chọn một số màu sắc khác cho dây đan như xanh dương, trắng, đồng, tím, vàng….
 
 
Xích đu mây là một lựa chọn tuyệt vời để tạo không gian sống thoải mái cho gia đình, một nơi thật bình yên mà cuối giờ làm ai cũng muốn trở về. Cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu chuyên cung cấp các loại ghế xích đu sắt và ghế xích đu mây với kiểu dáng đa dạng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp nên có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Một số sản phẩm chính của chúng tôi gồm: ghế xích đu giọt lệ, ghế xích đu lưỡi gà ngắn, ghế xích đu lưỡi gà dài, xích đu con lật đật, xích đu trứng đan đồng tiền, xích đu đơn hoặc xích đu đôi…. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0913.229.225 hoặc trihieu0206@gmail.com