MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu giá rẻ XD22

  • Mã sản phẩm: XD22
  • Lượt xem: 3224
MÔ tả:
Ghế xích đu giá rẻ là sản phẩm dùng cho cả không gian nội thất lẫn không gian sân vườn, sản phẩm do cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu cung cấp.
Ghế xich đu giá rẻ là sản phẩm có thể dùng cho không gian nội thất lẫn ngoài trời. Đây là một trong những sản phẩm ghế xích đu trứng treo được cơ  sở sản xuất và gia công sắt mỹ thuật Trí Hiếu làm với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngành thiết kế nội thất rất ưa chuộng các mẫu xích đu treo như thế này.
 
Ghế xích đu giá rẻ được cấu tạo từ khung cần sắt chắc chắn với kích thước và trọng lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các chi tiết sắt được xử lý chống gỉ nên ghế xích đu có độ bền kéo dài dù đặt trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, phần lồng trứng được đan bằng dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao với hình thức đan rối, có độ tinh xảo và mềm mại tạo sự thoải mái cho người ngồi.
 
ghế xích đu dây rối
 
Cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu chuyên cung cấp các loại ghế xích đu giá rẻ và ghế xích đu sắt. Là xưởng chuyên là sắt mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể gia công nhiều mẫu ghế xích đu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, không phần biệt chất liệu hay nơi giao hàng. Điển hình là xích đu sắt, xích đu giá rẻ, xích đu ngoài trời, ghế trứng treo, xích đu trứng giá rẻ, xích đu nhựa giả mây, xích đu trứng hà nội, xích đu trứng hcm, xích đu trứng bình dương, xích đu trứng đồng nai, ghế quả trứng hà nội, ghế trứng treo hà nội, ghế trứng treo hcm, ghế treo giá rẻ,…, xưởng làm ghế xích đu Trí Hiếu đều hân hạnh được phục vụ.
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com