MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế Tolix TL01

  • Mã sản phẩm: TL01
  • Lượt xem: 537
MÔ tả:
> Ghế được gia công từ chất liệu sắt,
> Bên ngoài là một lớp sơn phủ màu trông khá bắt mắt.
> Ghế tolix còn được phủ lớp bảo vệ để chống thấm, không gỉ.
> Gia công màu sơn theo yêu cầu.

Ghế tolix màu rực rỡ một không gian bừng sáng cho mọi nơi trưng bày, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu nhận cung cấp ghế tolix theo màu sắc yêu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau. Mỗi loại sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Và thật không dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình một kiểu ghế thích hợp về giá cả, đạt chất lượng cao. Để trang hoàng cho không gian của mình, mời quý khách cùng tham khảo về dòng ghế tolix với những gam màu bừng sáng.

ghế tolix cam

 

Ghế tolix, tươi sáng sắc màu của nắng, tạo cảm giác không gian đang trở nên bừng sáng. Ghế được gia công từ chất liệu sắt, bên ngoài là một lớp sơn phủ màu trông khá bắt mắt. Ngoài ra, ghế tolix màu cảm còn được phủ lớp bảo vệ để chống thấm, giúp cho giế không bị gỉ. Nhờ đó, ghế tolix sẽ bền màu và chắc chắn theo thời gian.

ghế tolix cam

 

Dòng ghế tolix có kết cấu bốn chân vô cùng vững chắc, khả năng chịu lực cao và cân bằng cũng rất tốt. Bên cạnh đó, ghế có thiết kế lưng tựa với độ ngả ra phía sau vừa phải. Do đó, ghế tolix màu cam tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng và giúp bảo vệ toàn bộ cột sống. Với các tính năng như vậy, ghế tolix  không chỉ đứng vững chãi mà tính thẩm mỹ tổng thể cũng được nâng cao.

 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, ghế tolix còn có ưu điểm về kích thước. Kích thước và độ cao của ghế vừa phải, phù hợp cho mọi đối tượng và độ tuổi. Không chỉ vậy, với kích thước vừa phải như thế, quý khách có thể di chuyển một cách dễ dàng. Và như vậy, việc bố trí ghế trong phòng ăn hay trong quán cafe sẽ vô cùng dễ dàng.

ghế tolix cam

Ngoài ghế tolix , xưởng còn gia công các màu sắc khác theo yêu cầu của quý khách để phù hợp với từng phong cách trang trí. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin tốt nhất về giá và màu của các loại ghế tolix tại Xưởng.

Tags