MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế thư giãn dây văng GS34

  • Mã sản phẩm: GS34
  • Lượt xem: 1803
MÔ tả:
Ghế thư giãn dây văng cao 43/81.5 cm, mặt ngồi 46 cm, khung sắt đặc 100%, phi 14 sơn tĩnh điện nhiều màu, phần ngồi đan dây nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ghế thư giãn dây văng cao 43/81.5 cm, mặt ngồi 46 cm, khung sắt đặc 100%, phi 14 sơn tĩnh điện nhiều màu, phần ngồi đan dây nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hè đã về, còn gì tuyệt vời hơn một buổi sáng ngày hè nắng chói chang ở một góc khu vườn nhỏ, ta tựa mình trên chiếc ghế thư giãn dây văng, nhâm nhi ly cà phê và thưởng thức một quyển sách mình yêu thích.


Đặc điểm của ghế thư giãn dây văng

Chiếc ghế được thế kế chắc chắn bởi khung sắt đặc 100%, chân ghế bằng sắt được sơn tĩnh điện màu đen sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn. Phần ngồi của ghế thư giãn dây văng được bọc bởi dây nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, từng sợi dây thẳng tấp kết nối tạo thành hình rẻ quạt trông vô cùng mới lạ và bắt mắt. Đồng thời với thiết kế của phần thân ghế bằng dây nhựa sẽ cho người sử dụng cảm giác thoáng mát và vô cùng thoải mái khi ngồi lên đó. Từng sợi dây một cứ kết nối nhau với thiết kế màu xanh của đại dương bao la thật gần gũi với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 
ghế thư giãn dây văng
 

Chiếc ghế thư giãn dây văng với sự kết hợp của hai màu xanh và đen tạo nên sự sang trọng và phong cách riêng của gia chủ. Màu xanh tươi mát tạo sự hòa quyện cùng thiên nhiên nơi sân vườn. Nếu không thích màu xanh, quý khách có thể lựa chọn các màu khác như đen, trắng, vàng, đỏ… Cơ sở sản xuất bàn ghế cafe ở TpHCM như Trí Hiếu có thể đáp ứng yêu cầu gia công của khách hàng. 

Ghế thư giãn dây văng GS34

- Chất liệu: khung sắt đặc sơn tĩnh điện, dây nhựa cao cấp với độ đàn hồi cao.
- Màu sắc: trắng, xanh dương, xanh ngọc, vàng, đỏ, đen.