MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế sắt văn phòng cao cấp GS39

  • Mã sản phẩm: GS39
  • Lượt xem: 1754
MÔ tả:
Ghế sắt văn phòng cao cấp cao 42/81 cm, mặt ngồi 45 cm, nặng 5 kg. Sản phẩm dùng cho phòng chờ lễ tân, tiếp khách của các doanh nghiệp hiện đại.
Ghế sắt văn phòng cao cấp là một lựa chọn nội thất phù hợp cho các không gian của doanh nghiệp như bàn ghế ngồi chờ lễ tân, bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng tiếp khách hoặc bàn ghế cafe cho khu vực thư giãn của công ty. Ghế được thiết kế với phong cách hiện đại và trẻ trung, phù hợp với xu hướng phát triển của các doanh nghiệp trẻ hiện nay.
 

Ghế sắt văn phòng cao cấp được làm từ khung sắt đặc rất chắc chắn. Nhìn các thanh sắt tròn nhỏ nối với nhau ở những mối hàn mềm mại, nhiều khách hàng nghĩ rằng ghế sẽ không chắc chắn nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Sản phẩm ghế sắt được tạo nên từ 100% sắt đặc nên cực kỳ bền chắc, có khả năng chịu được trọng lượng cao trên 80kg. Vì vậy, doanh nghiệp có thể an tâm khi dùng để phục vụ công tác giao tiếp với khách ngoại quốc.

Để có được những chiếc ghế sắt văn phòng cao cấp phù hợp với môi trường doanh nghiệp, khách hàng có thể tìm đến các cơ sở gia công bàn ghế sắt trên địa bàn TpHCM hoặc Bình Dương. Những xưởng chuyên về sắt rèn có thể gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu. Do đó, việc lựa chọn mẫu mã và nệm ngồi cũng dễ dàng và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng hơn.

Xưởng sản xuất bàn ghế cà phế Trí Hiếu là một trong những cơ sở chuyên gia công mẫu bàn ghế sắt theo yêu cầu. Xưởng chuyên về bàn ghế sắt cafe và các mặt hàng đan dây nhựa cao cấp như xích đu trứng, khay kệ phục vụ trong nhà hàng, quán cà phê.

Ghế sắt văn phòng cao cấp

- Chất liệu: sắt đặc sơn tĩnh điện, thanh viền phi 12.
- Kích thước: cao 42/81, mặt ngồi 45 cm.
- Trọng lượng: 6 kg.
- Màu sắc: tùy chọn.