MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế sắt sơn tĩnh điện GS05

  • Mã sản phẩm: GS05
  • Lượt xem: 910
MÔ tả:
Ghế cafe sắt sơn tĩnh điện GS05 được xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu sản xuất dựa trên nghệ thuật sắt uốn để tạo nên một thiết kế đẹp cho không gian nội thất.
    Ghế cafe sắt sơn tĩnh điện GS05 được xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu sản xuất dựa trên  nghệ thuật sắt uốn để tạo nên một thiết kế đẹp cho không gian nội thất. Được làm từ sắt đặt sơn tĩnh điện nên sản phẩm được tin cậy tuyệt đối về độ bền, khách hàng có thể đặt mẫu ghế sắt cafe này ở ngoài trời hay trong nhà đều có thể yên tâm với khả năng chống lại ảnh hưởng của môi trường khách quan của sản phẩm.
   Ghế cafe sắt sơn tĩnh điện GS07 có thiết kế mềm mại với những đường nét hoa văn sắt rèn đơn giản. Đây là mẫu ghế sắt giá rẻ rất phù hợp cho các công trình ngoài trời như cafe sân vườn, nhà hàng ẩm thực nướng, …
   Ghế café sắt sơn tĩnh điện là một trong những mặt hàng trang trí nội thất và trang trí cafe sân vườn rất phổ biến hiện nay, hơn thế nữa, đây còn là một xu hướng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách sẽ nhận thấy được nhiều tính năng và sự hài lòng khi lần đầu sử dụng những sản phẩm sắt rèn nghệ thuật như thế.
   Cơ sở chuyên sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu nhận gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu, sản xuất bàn ghế ngoài trời cho các công trình nội thất, dự án trung tâm thương mại, dự án cafe sân vườn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm làm từ sắt rèn như cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, xe đẹp bằng sắt, kệ hoa bằng sắt, chậu cắm hoa khung sắt giá rẻ, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn… Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho từng thiết kế của khách hàng.
 - Kích thước: 43x87 cm, đường kính 39 cm.
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu)
- Nệm: dày 2 cm, nệm chống thấm, màu sắc tùy chọn