MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế sắt sơn tĩnh điện GS04

  • Mã sản phẩm: GS04
  • Lượt xem: 744
MÔ tả:
Ghế cafe bằng sắt GS04 là sản phẩm bàn ghế sân vườn được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện, mặt ngồi dán đá mosaic, một thiết kế đẹp và tinh tế, sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
Ghế cafe bằng sắt GS04 được cơ sở sản xuất bàn ghế ngoài trời Trí Hiếu sản xuất dựa trên  nghệ thuật sắt uốn để tạo nên một thiết kế đẹp cho không gian nội thất. Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ sắt đặt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao hơn so với một số hàng nhựa giả mây, khách hàng có thể đặt mẫu ghế sắt sơn tĩnh điện cho không gian café sân vườn hay trong nhà đều có thể yên tâm.
Ghế cafe bằng sắt sơn tĩnh điện GS04 mang thiết kế mềm mại, từng thanh sắt tròn được uốn hoa văn tỉ mỉ. Đây là mẫu ghế sắt giá rẻ rất phù hợp cho các công trình ngoài trời như cafe sân vườn, nhà hàng ẩm thực nướng, … Ngoài ra, mặt ngồi của ghế được làm từ mặt đá dán mosaic mang giá trị thủ công mỹ nghệ và tạo được nét đẹp bình dị nhưng không kém phần sang trọng cho khong gian.
Ghế cafe bằng sắt sơn tĩnh điện là một trong những mặt hàng trang trí nội thất và trang trí cafe sân vườn rất phổ biến hiện nay, hơn thế nữa, đây còn là một xu hướng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với những mẫu bàn sắt mỹ thuật, các công trình trang trí của quý khách sẽ thật sang trọng và thu hút.
Cơ sở chuyên sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu nhận gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu, sản xuất bàn ghế ngoài trời cho các công trình nội thất, dự án trung tâm thương mại, dự án cafe sân vườn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm làm từ sắt rèn như cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, xe đẹp bằng sắt, kệ hoa bằng sắt, chậu cắm hoa khung sắt giá rẻ, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn… Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho từng thiết kế của khách hàng.
- Kích thước: cao 43/87 cm, đường kính mặt ngồi 40 cm.
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, mặt đá mosaic.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).
- Nệm: dày 2 cm, nệm chống thấm, màu sắc tùy chọn.