MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế sắt sơn tĩnh điện GS01

  • Mã sản phẩm: GS01
  • Lượt xem: 854
MÔ tả:
Ghế sắt ngoài trời được thiết kế với hai ưu điểm nổi bật: sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện đã được xử lý chống gỉ, hoa văn sắt rèn dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác trong cùng một thiết kế.
Bàn ghế là một trong những sản phẩm đồ nội thất quan trọng cho những ai đang có kế hoạch mở quán cafe. Tùy vào không gian, chúng ta sẽ có những lựa chọn mẫu bàn ghế café cho riêng mình. Đó có thể là bàn ghế cafe hiện đại hoặc bàn ghế cafe cổ điển. Hiện nay, ghế sắt ngoài trời chính là mặt hàng được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp lựa chọn cho không gian kinh doanh của mình.
Ghế sắt ngoài trời được thiết kế với hai ưu điểm nổi bật: sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện đã được xử lý chống gỉ, hoa văn sắt rèn dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác trong cùng một thiết kế. Chẳng hạn, khách hàng có thể chọn ghế sắt mỹ thuật với mặt ghế dán đá mosaic, hoặc mặt và lưng ghế đan mây hay mặt ngồi có nệm chống thấm.
Hơn thế nữa, ghế sắt ngoài trời được làm tại các cơ sở sản xuất sắt mỹ thuật đều có thể điều chỉnh được mẫu hoa văn sắt rèn theo ý thích của khách hàng. Nếu muốn sự tinh tế, sang trọng hoặc đơn giản và mộc mạc cho phong cách của quán, khách hàng đều có thể yêu cầu gia công bàn ghế sắt như đúng ý tưởng của mình. Những xưởng chuyên làm sắt mỹ thuật đều có thế đáp ứng yêu cầu này của quý khách.
Cơ sở bán bàn ghế Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt nghệ thuật, bàn ghế mặt đá mosaic làm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế gia đình, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sân vườn, xe đạp sắt mỹ thuật, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, giỏ hoa sắt giá rẻ,…
- Kích thước: cao 43/87 cm, đường kính mặt ngồi 43 cm.
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).
- Nệm: dày 3 cm, nệm chống thấm, màu sắc tùy chọn.