MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế sắt ngoài trời quán cafe GS41

  • Mã sản phẩm: GS41
  • Lượt xem: 726
MÔ tả:
Mẫu mã của ghế sắt ngoài trời quán cafe phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau từ đồng quê đến cổ điển, hiện đại, cao 42/58/88 (chưa nệm), trọng lượng 9 kg.

Ghế sắt ngoài trời quán cafe được xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu gia công theo dự án cà phê sách, ghế phù hợp cho nhiều phong cách, đặc biệt là cà phê sân vườn.

Cà phê ngoài trời qua không gian, thời gian vẫn là hình thức được nhiều người ưa thích, bởi cái cảm giác thi vị, thoáng đãng của không khí ngoài trời. Do đó, ghế sắt ngoài trời quán cafe là món đồ ngoại thất được chăm chút rất kỹ lưỡng từ chất lượng cho đến thiết kế.
 
Mẫu ghế sắt ngoài trời quán cafe kiểu dáng đơn giản màu nâu rất sang trọng và tao nhã. Mặt ngồi được thiết kế hình thang rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, có thể lót nệm ngồi màu sắc tùy chọn. Lưng ghế được uốn cong vừa vặn khiến người ngồi có cảm giác dễ chịu. Ghế sắt ngoài trời quán cà phê được gia công từ 100% chất liệu sắt đặc, các mối hàn chắc chắn, tinh tế từ đôi tay lành nghề và chiếc máy hàn hiện đại. Bề mặt ghế được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện nên có khả năng bảo vệ cao, ngăn chặn hiện tượng oxy hóa, ghỉ sét hiệu quả khi để ghế ngoài trời. Ngoài ra, vì được làm từ sắt đặc nên ghế cũng có khả năng chống oxy hóa từ bên trong.

Mẫu mã của ghế sắt phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau từ đồng quê đến cổ điển, hiện đại. Mặt ngồi hình thang đáy 45 – 50 cm, cạnh 43 cm; chiều cao từ mặt đất lên mặt ngồi là 42 cm chưa nệm, từ mặt đất đến tay vịn là 58 cm và từ mặt đất lên điểm cao nhất của lưng ghế là 88 cm. Ghế sắt ngoài trời quán cafe có trọng lượng 9 kg, đảm bảo cực bền khi để ngoài sân vườn, không e ngại thời tiết.