MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế sắt ngoài trời giá sản xuất GS42

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 299
MÔ tả:
Ghế sắt ngoài trời cao 44/69/86 cm, mặt ngồi ngang 49 cm, nặng 11.5 kg, làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện giúp tối ưu nhất chất lượng của sản phẩm khi để ngoài sân vườn hoặc các quán cafe gần biển.

Ghế sắt ngoài trời cao 44/69/86 cm, mặt ngồi ngang 49 cm, nặng 11.5 kg, làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện giúp tối ưu nhất chất lượng của sản phẩm, được bán tại xưởng sản xuất trực tiếp nên giá rẻ và phù hợp cho những ai đang làm các dự án thiết kế nội thất quán cà phê.

Ghế sắt ngoài trời mang đến một không gian thơ mộng cho khu vực ngoại thất của gia đình bạn. Chắc chắn sẽ như thế. Bạn có thể dùng 4 ghế sắt mỹ thuật này với 1 chiếc bàn mặt mosaic để tọa thành một nơi nghỉ ngơi ngoài trời lý tưởng. Cả gia đình quay quần cùng nhau thưởng thức trái cây tươi sau một ngày vất vả bên ngoài thì sẽ thế nào?
 
 
 
Đối với một nơi ngoài trời như sân vườn, hàng hiên, quán cafe…, ghế sắt ngoài trời chính là một món đồ nội thất khả dụng nhất vì chúng vừa bền vừa tiện dụng. Một là, ghế sắt sân vườn được làm từ 100% sắt đặc, đã được ngâm dung dịch chống gỉ sau đó tiến hành sơn tĩnh điện nên vấn đề gỉ sét từ bên trong thanh sắt là không thể xảy ra. Hai là, ghế sắt được làm theo phong cách sắt rèn nghệ thuật, rất duyên dáng và thể hiện được tính năng làm đẹp cho sân vườn rất cao. Các đường nét hoa văn được uốn cong rất đẹp và hoàn hảo, từ chi tiết khó nhất cũng được xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu xử lý tinh tế với sự hỗ trợ của máy móc mà bàn tay con người không thể nào hoàn thiện được. Ba là, ghế sắt được làm với kích thước theo chuẩn quốc tế, mặt ngồi lại rộng nên rất thoải mái khi ngồi. Vì thế, đây chính là một lực chọn thông minh cho ngoại thất sân vườn của nhiều gia đình.
 
 
 
Nếu sở hữu một không gian rộng, bạn thiết lập một bộ bàn ghế sắt ngoài trời với số lượng 2 ghế 1 bàn và kèm thêm một chiếc ghế xích đu sắt ngoài trời nữa thì đúng là không còn gì thích thú hơn. Đây là một nơi lý tưởng để chào đón bạn bè còn gì. Các kiểu xích đu sắt mỹ thuật hoặc xích đu nhựa giả mây đều rất dễ bày trí cho không gian ngoài vườn. Hãy cho xưởng sản xuất ghế xích đu chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó. 

Ghế sắt ngoài trời giá sản xuất GS42

- Cao: 
+ Từ mặt sàn đến mặt ngồi: 44 cm chưa tính độ dày của nệm.
+ Từ mặt sàn đến tay vịn: 69 cm.
+ Từ mặt sàn đến đỉnh cao nhất của lưng ghế: 86,5 cm.
- Mặt ngồi: ngang 49 cm, sâu 42 cm.
- Trọng lượng ghế: 11.500 gram.