MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế sắt cao cấp GS43

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 277
MÔ tả:
Ghế sắt cao cấp cao 43/85 cm, mặt ngồi 45 cm làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện, có thể dùng làm ghế văn phòng, ghế quán cafe hoặc bàn ghế cho căn hộ cao cấp.

Ghế sắt cao cấp cao 43/85 cm, mặt ngồi 45 cm làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện, có thể dùng làm ghế văn phòng, ghế quán cafe hoặc bàn ghế cho căn hộ cao cấp.


Ghế sắt cao cấp được sơn tĩnh điện với các màu trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá. Đi kèm với màu ghế là các mẫu nệm màu tương tự, nệm làm bằng simili. Trường hợp khách hàng yêu cầu nệm vải chống thấm thì Xưởng chúng tôi sẽ gia công để đáp ứng theo đúng yêu cầu của quý khách.

Được thiết kế với phong cách sang trọng, ghế sắt cao cấp được nhiều nhà thiết kế quán cafe lựa chọn cho không gian quán. Không chỉ thế, sự lựa chọn này luôn được nhiều chủ đầu tư hài lòng. Chúng tôi sản xuất dựa trên mái móc hiện đại để tối ưu hóa được chất lượng sản phẩm. Do đó, xưởng có thể tăng nhanh tiến độ sản xuất cũng như bán ra thị trường với giá thành rẻ.
 
 
Quan trọng nhất, ghế sắt cao cấp được làm hoàn toàn bằng sắt đặc đã xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện. Vì thế, sản phẩm được làm ra với mẫu mã đẹp, màu sơn bền và có thể để ngoài trời. Một số dự án cao cấp yêu cầu xử lý mạ crom hoặc si thì Xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu vẫn có thể đáp ứng với giá cả phù hợp.
 
 
Một số bàn chân đế gang hoặc chân sắt hình học là mẫu bàn thích hợp với ghế sắt cao cấp. Để có cái nhìn thực tế và lên được nhiều ý tưởng thì việc xem hàng mẫu là rất quan trọng. Mời quý khách đến xem hàng mẫu bàn ghế tại Xưởng sản xuất ghế sắt 41, đường 10, Kp3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TpHCM.
Tags