MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế đôn sắt GS17

  • Mã sản phẩm: GS17
  • Lượt xem: 607
MÔ tả:
Mọ tả
Ghế đôn sắt là mẫu ghế sắt mỹ thuật mang thiết kế hiện đại, trẻ trung có thế dùng cho các quán cafe dành cho giới trẻ hoặc quán trà sữa, quán cóc. Đặc biệt hơn, đây là một thiết kế lý tưởng cho những phong cách trang trí nội thất sang trọng tại các căn hộ hiện đại. Vừa làm ghế cafe sắt, vừa làm ghế gia đình, ghế đôn sắt là một sản phẩm hữu ích.

Trong không gian quán cafe, ghế đôn sắt góp phần xây dựng nên một nơi giải trí vừa hiện đại vừa thân thiện. Các thanh sắt mỹ thuật cấu tạo nên chân ghế đều là sắt đặc được xử lý xơn tĩnh điện, có độ bền cao với dáng vẻ rất tinh tế. Hơn nữa, nệm ngồi màu xanh gợi nét trẻ trung cho không gian càng làm cho cách bày trí của quán thêm thu hút.

Trong không gian gia đình, ghế đôn sắt sẽ thật nổi bật và hài hòa với bàn sắt mỹ thuật sofa. Nếu kết hợp với bàn sofa sắt tinh gọn và thanh mãnh, không gian phòng khách sẽ thật sang trọng và đẳng cấp. Chắc chắn sẽ được nhiều khách ghé thăm đánh giá cao.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu là nhà cung cấp trực tiếp các mẫu ghế đôn sắt cũng như bàn sofa sắt mỹ thuật. Đây là một trong nhiều mầu bàn ghế sắt nghệ thuật hiện đang có tại xưởng chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các kiểu mẫu như ghế cafe hiện đại, bàn cafe cổ điển, bàn sắt mỹ thuật các loại. Đồng thời, chúng tôi còn gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu với nhiều chất liệu đang phổ biến hiện nay: bàn sắt ốp gỗ, bàn mặt đá mosaic, ghế sắt khảm mosaic, bàn sắt mặt kính cường lực, bàn mặt đá hoa cương, bàn sắt nghệ thuật toàn phần…