MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế đôn cafe GS36

  • Mã sản phẩm: GS36
  • Lượt xem: 1431
MÔ tả:
Ghế đôn cafe mặt gỗ chân sắt đặc sơn tĩnh điện, gia công chiều cao theo yêu cầu, nhận giao hàng toàn quốc.

Một góc nhỏ gia đình hoặc góc quán cafe được bày trí bộ bàn ghế đôn cafe kèm một ít phụ kiện trang trí như chậu hoa, đèn sắt nghệ thuật chính là điểm nhấn thú vị cho không gian của quý khách.

 
Ghế đôn cafe GS36 cao 45 cm, mặt ngồi đường kính 33 cm. Sản phẩm là món đô nội ngoại thất phù hợp cho không gian gia đình hoặc bán hàng nước như trà sữa, cafe. Ghế được cấu tạo từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện và mặt ngồi bằng gỗ đã qua xử lý. Sản phẩm có độ bền rất cao vì làm từ sắt đặc nên khả năng khàng gỉ hiệu quả, có thể dùng được vài chục năm cho khung sắt. Mặt gỗ thì có thể dễ dàng thay mới vì là sản phẩm tháo lắp.
 
ghế đôn cafe
 

Nếu lựa chọn ghế đôn cafe cho nội thất, quý khách có thể phối cùng các kiểu bàn ghế sắt kết hợp gỗ để tăng thêm sự hài hòa và hoàn mỹ cho không gian. Chẳng hạn như bày trí bộ bàn ghế cafe với kiểu ghế đôn GS36 và bàn mặt gỗ, đi cùng với đó là ghế bar gỗ chân sắt tại khu vực quầy bar. Hoặc giả, nếu dùng cho ban công hoặc hàng hiên sân vườn thì chỉ cần 2 hoặc 4 chiếc ghế đôn đi kèm cùng bàn gỗ cũng đủ tạo tính thẩm mỹ và tinh tế cho không gian.
 
ghế đôn cafe
 

Cần thêm thông tin chi tiết của ghế đôn cafe, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Xưởng gia công bàn ghế săt Trí Hiếu tại Thủ Đức. Xưởng chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 và hai ngày chủ nhật xen kẽ của tháng. Chính vì vậy, những đối tác và khách hàng bận công việc có thể đến tham quan Xưởng chúng tôi vào cuối tuần. 

Ghế đôn cafe GS36

 
- Kích thước: cao 43 cm, mặt ngồi 33 cm.
- Chất liệu: khung chân sắt sơn tĩnh điện, mặt gỗ.
- Màu sắc: khung trắng, đen hoặc tùy chọn.