MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế bar gỗ chân sắt GS44

  • Mã sản phẩm: GS44
  • Lượt xem: 429
MÔ tả:
Ghế bar gỗ chân sắt được sản xuất tại xưởng gia công bàn ghế ngoài trời nên giá thành rẻ, đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay.

Ghế bar gỗ chân sắt là thiết kế hoàn hảo cho không gian bếp gia đình cũng như không gian bar của quán cà phê, ghế cao 70 cm với mặt ngồi bằng gỗ rộng 40 cm dày 4 phân.

Một chiếc ghế bar gỗ chân sắt là sự bổ sung tuyệt vời cho nội thất phòng bếp của gia đình. Đảo bếp yêu thương sẽ càng thêm đẹp và tiện nghi khi có sự xuất hiện của chiếc ghế bar khung sắt mặt ngồi bằng gỗ. Đừng quên bổ sung thêm một cái quầy bar hoặc một mẫu bàn bar gỗ cho nơi này.
 
ghế bar gỗ chân sắt
Được tạo nên từ sự hoàn hảo khi kết hợp sắt và gỗ, ghế bar gỗ chân sắt mang đến cho người dùng sự tin tưởng hoàn toàn. Với 100% sắt đặc sơn tĩnh điện cùng mặt gỗ đã được xử lý để cho ra màu sắc phù hợp, ghế bar mặt gỗ có thể bất chấp mọi không gian. Và nếu để trong gian bếp không phải chịu nắng mưa thì khỏi bàn cãi gì về độ bền.

Không chỉ dùng cho nhà bếp, ghế bar gỗ chân sắt còn là một sản phẩm dùng cho các không gian bar-cafe với độ phù hợp tuyệt đối. Đa phần các quán cafe hiện đại đều có thiết kế một góc thư giãn với phong cách bar. Điều này đã trở nên phổ biến và các mẫu ghế bar phục vụ nhu cầu góc không gian này cũng nhiều hơn. Chính vì thế, ghế bar sắt mặt gỗ được xuất hiện tại nhiều quán cà phê như một sự hiển nhiên. Và chắc chắn, thực khách sẽ thật thích thú khi sử dụng mẫu ghế bar này.

Đối với các nhà thiết kế quán cafe, việc cần nhiều mẫu ghế khác nhau hoặc biến tấu mẫu có sẳn theo yêu cầu riêng của quán là điều tất yếu. Xưởng sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu chuyên làm bàn ghế sắt ngoài trời và chuyên về mặt hàng sắt đặc có thể hỗ trợ vấn đề đó. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu và do đó có thể canh chỉnh tỉ lệ ghế bar gỗ chân sắt như mong muốn của chủ đầu tư.

Với những sản phảm chủ đạo như ghế xích đu, bàn ghế sắt cafe và bàn ghế gia đình, quý khách có thể tin tưởng chúng tôi. Sản phẩm đa dạng, chất lượng hoàn hảo vì không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất. Nhiều dự án cà phê sân vườn, dự án cafe hiện đại đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư.