MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Ghế bar cho quán cafe GS38

  • Mã sản phẩm: GS38
  • Lượt xem: 1245
MÔ tả:
Ghế bar cho quán cafe làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện, phù hợp cho không gian bar hiện đại hoặc bán cổ điển, giao hàng toàn quốc.
Ghế sắt bar không chỉ dùng trong quán bar. Ghế bar cho quán cafe đang trở thành một trào lưu mới trong không gian quán cà phê ngày nay. Ghế sắt bar vốn có ưu điểm về độ bền vượt trội do được gia công từ sắt đặc. Thêm nữa, công nghệ sơn tĩnh điện bao phủ bề mặt ghế gần như hoàn hảo nên khả năng chống gỉ sét cao gấp bội. Dù là dùng trong nhà hay dùng ngoài trời theo lối phá cách thì ghế sắt bar cũng “bất chấp” thời tiết.
 
 
Ghế sắt bar dùng cho quán cafe rất “ngầu” khi đặt tại quầy bar pha chế của quán. Tuy nhiên, nếu kết hợp với bàn chân cao thì cũng cực kỳ ấn tượng. Ghế bar tuy cao vượt các ghế cafe thông thường nhưng vô cùng thoải mái do có nơi gác chân tiện lợi và độ vững vàng từ kết cấu ghế. Chiều cao của ghế sắt bar là nét sang trọng không cần phải cố gắng cho không gian nội thất của quán cafe. Với ghế sắt bar, những tấm ảnh selfie của khách đến quán cũng sẽ chất hơn.
 
 
Ghế sắt bar cho quán cà phê còn là món đồ nội thất tuyệt vời cho quầy bar mini trong nhà của bạn. Với những chiếc ban-công cao ráo thì ghế sắt bar lại phát huy công năng của chiều cao, giúp bạn ngồi ngắm cảnh hay đọc sách đều lý tưởng. Để mua những chiếc ghế bar cho quán cafe sang trọng và tiện dụng này, bạn có thể liên hệ cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu. Trí Hiếu chuyên gia công và phân phối nội thất sắt đặc chất lượng cao, mẫu mã đa dạng tại Thành phố Hồ Chí Minh.