MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Top mẫu ghế xích đu được yêu thích nhất

13-02-2017
Ghế xích đu là một phụ kiện trang trí có nhiều ưu điểm. Bởi vì sản phẩm rất đa dạng và phong phú về mẫu mã nên khách hàng rất dễ chọn lựa các mẫu xích đu cho ý tưởng trang trí của mình. Dưới đây là một số mẫu xích đu tiêu biểu.
Tại những không gian giải trí, thư giãn, việc trang trí nội thất sao cho thật đẹp, phong cách và phù hợp với mục đích kiến trúc đó là một điều quan trọng. Đặc biệt những nơi như quán café, không gian giải trí gia đình thì yếu tố này lại càng được quan tâm. Dưới gốc độ là một xưởng làm ghế xích đu uy tín HCM, cơ sở làm sắt nghệ thuật Trí Hiếu xin giới thiệu đến quý khách những mẫu ghế xích đu treo đẹp và phù hợp cho các ý tưởng thiết kế nội thất.

Các mẫu ghế xích đu được yêu thích nhất

Ghế xích đu treo được biết đến phổ biến là các mẫu ghế trứng. Các sản phẩm này được cấu tạo với hai phần chính đó là khung sắt sơn tĩnh điện và thân trứng đan mây nhựa. Điểm nổi bật nhất của xích đu treo đó là khả năng tạo các họa tiết đẹp mắt, khách hàng có thể chọn họa tiết xích đu đồng tiền, xích đu hoa mai hoặc xích đu đan rối tùy thích. Vì xích đu trứng mây nhựa là sản phẩm đan thủ công nên việc xử lý họa tiết đan rất dễ dàng.
 
ghế xích đu
Xích đu đan rối.
 
ghế xích đu
Xích đu trứng treo.
 
ghế xích đu
Xích đu đồng tiền.
 
ghế xích đu
Xích đu hoa mai.
 
ghế xích đu
Ghế xích đu bầu.
 
ghế xích đu
Xích đu trái tim.
 
xích đu giọt lệ
Xích đu giọt lệ.
 
Một mẫu ghế xích đu treo khác cũng phổ biến đó là xích đu lưỡi gà. Xích đu này có hình dạng giống như lưỡi gà, có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái với cảm giác duỗi thẳng chân treo lơ lửng trên không. Sản phẩm này cũng có cấu tạo từ khung sắt sơn tĩnh điện và đan nhựa giả mây.
 
ghế xích đu lưỡi gà
 
 
Cùng với đó, ghế xích đu đôi cũng là sản phẩm nội thất tuyệt vời. Với lợi thế là kích thước lớn, xích đu đôi mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tự do khi nằm hoặc ngồi.
 
ghế xích đu mây nhựa
Xích đu đôi.

Một mẫu xích đu khác cực kỳ phổ biến đó là ghế xích đu sắt. Mẫu xích đu này mang đặc điểm nổi bật là hoa văn sắt nghệ thuật. Sắt rèn được biết đến với sự mềm mại và duyên dáng từ những thanh sắt uốn cong sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian. Đặc biệt, hoàn toàn làm bằng sắt nghệ thuật, xích đu sắt chính là loại ghế xích đu ngoài trời rất lý tưởng cho không gian sân vườn, hoặc các quán cà phê ngoài trời hay công viên và bãi cỏ khu nghỉ dưỡng.
 
ghế xích đu sắt

Ghế xích đu là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian

Ghế xích đu là một phụ kiện trang trí có nhiều ưu điểm. Bởi vì sản phẩm rất đa dạng và phong phú về mẫu mã nên khách hàng rất dễ chọn lựa các mẫu xích đu cho ý tưởng trang trí của mình. Một chiếc xích đu giọt lệ màu trắng cũng đủ nổi bật cho góc thư giãn của quán cafe, một chiếc xích đu lưỡi gà chính là nơi thu hút nhiều khách tham quan tại hồ bơi hay ghế xích đu đôi đã làm nổi bật sự lãng mạn cho góc sân vườn nhà. Những mẫu xích đu trong nhà và xích đu ngoài trời còn rất lý tưởng cho sân thượng của gia đình.
 
ghế xích đu đẹp
Góc nhà trở nên sinh động nhờ có điểm nhấn từ chiếc xích đu đồng tiền trắng.
 

Xưởng làm ghế xích đu theo yêu cầu

Hiện nay, khi nhu cầu trang trí nội thất phát triển thì yêu cầu các sản phẩm mới lạ là tất yếu. Chính vì vậy, quý khách có thể tìm đến các xưởng làm ghế xích đu theo yêu cầu để lựa chọn mẫu xích đu phù hợp. Vì các xưởng này sẽ gia công xích đu theo như ý muốn của khách hàng. Khi đó, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xích đu mây nhựa hoặc xích đu sắt với màu sắc và hoa văn tùy thích. Hoặc những yêu cầu tiểu tiết như mái vòm, nệm ngồi, quy cách đóng gói cũng được đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất. Cơ sở bán xích đu tại TpHCM – cơ sở Trí Hiếu - là một trong những xưởng chuyên làm xích đu trứng treo với nhiều mẫu khác nhau, khách hàng sẽ tìm thấy các mẫu xích đu giọt lệ, xích đu đồng tiền, xích đu bầu, xích đu hoa mai, xích đu lưỡi gà, các loại xích đu trong nhà và xích đu ngoài trời với mẫu mã đa dạng vè đẹp mắt.

Trên đây là một số mẫu xích đu trứng treo cũng như xích đu sắt được nhiều người yêu thích, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cảm hứng trong việc lên ý tưởng trang trí nội thất cho nơi làm việc hoặc nhà ở của mình.