MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Tổng hợp những mẫu ghế xích đu trong nhà tại xưởng

09-03-2018
Bằng cách sử dụng các mẫu ghế xich đu trong nhà dạng treo hoặc xích đu đôi, bạn sẽ có ngay một không gian hoàn hảo cho gia đình - nơi mà luôn cần những điều hạnh phúc bình dị nhất.
Nếu không thể tìm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình, bạn sẽ không thể tìm thấy hạnh phúc ở bất cứ nơi đâu. Thật vậy, hạnh phúc là điều thiêng liêng mà mỗi gia đình cần phải có để duy trì tổ ấm. Đôi khi chỉ về đặt lưng trên những chiếc ghế xích đu quen thuộc, được sự hỏi han và ân cần của người thân là đủ vượt qua những bão táp. Tuy nhiên, chúng ta lại thường bỏ quên những điều nhỏ nhặt ấy, không chăm chút và làm đẹp cho ngôi nhà. Để những góc nhà trở nên khô khan và lạnh lùng. Nếu ai đã từng như vậy thì từ bây giờ, hãy vẽ thêm nhiều màu sắc cho ngôi nhà của mình bằng những chậu hoa, bàn ghế sắt ngoài trời hoa văn hoặc những chiếc ghế xích đu trong nhà.

Việc sử dụng ghế xích đu không còn là điều xa xỉ, bạn rất dễ tìm mua những chiếc ghế xích đu sắt hoặc xích đu mây nhựa với giá thành vừa tầm của gia đình bạn. Chúng tôi cam kết như  vậy, hãy tham khảo một số mẫu mà xưởng sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu gợi ý sau đây:
 
 
 
Gian phòng khách rất sang trọng và hiện đại. Nền sàn màu giả gỗ wanut dường như được nổi bật lên thêm khi có chiếc ghế xích đu trong nhà giọt nước đôi của xưởng gia công ghế xích đu chúng tôi. Trong tổng thế, chiếc xích đu đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của ngôi nhà. Mỗi khi đi làm về, hoặc trẻ em đi học về, nơi đây chính là không gian ấm cúng để gia đình thư giãn.
 
 
Hoặc một không gian đầy vintage thế này, sự xuất hiện của ghế xích đu giọt nước đôi màu đen, nệm kem sáng màu càng làm cho nơi đây thêm hoàn hảo.
 
 
 
Những chiêc xích đu lưỡi gà dài cũng là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các bạn nhỏ. Để ghế xích đu ngay ban công để ta vừa đọc sách vừa hóng gió hoặc chỗ hiên nhà cũng hợp tình hợp lý. Nhưng nhớ là đừng để các bạn nhỏ dùng các thiết bị điện tử nhiều quá đấy.
 
 

Việc sử dụng xích đu không cần chân mà chỉ treo lên trần nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Thiết kế này sẽ tăng độ lắc lư nếu bạn thích và thay thế hẳn một chiếc ghế sắt hoặc bất kỳ mẫu ghế nào khác. Tích hợp hữu ích 2 trong 1 phải không? Đây chính là mẫu xích đu đồng tiền vuông của xưởng.
 
 

Thật dễ để bạn có thể thiết kế được góc phòng để treo ghế xích đu trong nhà. Đó có thể là chân cầu thang, khu tam giác góc phòng tiếp khách, ban công…. Đây chính là mẫu xích đu oval đồng tiền của Xưởng.
 
 

Xích đu giọt nước đơn treo trần cũng là một gợi ý khá đẹp lòng cho nhiều gia chủ.
 
 

Cũng là ý tưởng treo xích đu lên trần, không cần chân. Những kiểu thiết này rất đặc biệt, phá cách. Những cô nàng hay nổi loạn hoặc cá tính sẽ rất thích kiểu nghỉ ngơi như nội dung trong bức ảnh đã truyền tải. Phải không? Đây là kiểu xích đu oval đan kín của xưởng.
 
 

Xích đu zich zac, thể hiện đúng xu hướng hiện đại cho nhu cầu nội thất hiện nay. Vừa đơn giản vừa tinh tế. Ngoài việc dùng cả bộ ghế xích đu, mẫu này cũng được nhiều khách hàng của xưởng sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu sử dụng treo trần của nơi ban công để thiết lập thành chỗ thư giãn độc đáo.
 
Như một tổ chim ấm cúng, thiết kế khối tròn. Mẫu ghế xích đu trong nhà này hoàn hảo cho gia đình có 3 hoặc 4 thành viên.

Những gợi ý ghế xích đu trong nhà trên đây cũng đủ đầy cho những ai đang có ý định làm đẹp không gian sống. Hãy luôn giữ điều thiêng liêng của gia đình từ những chú ý nhỏ nhặt nhất, đó mới là hạnh phúc.

Trên đây là những ý tưởng bố trì không gian với ghế xích đu trong nhà. Có thể màu sắc của sản phẩm trong hình không thích hợp với nhu cầu trang trí của quý khách. Chúng tôi là xưởng sản xuất xích đu trực tiếp nên có thể gia công màu dây cũng như màu nệm khác nhau theo mong muốn của từng đơn hàng. Vì vậy, khách hàng không bị hạn chế về ý tưởng để vẽ nên một không gian sống theo đúng sở thích của các thành viên trong gia đình.
Nguồn ảnh: sưu tầm