MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Tổng hợp các kiểu đan của xích đu mây nhựa

09-05-2017
Màu sắc và họa tiết chính là hai yếu tố làm nên tính thẩm mỹ cho không gian có sử dụng nội ngoại thất bàn ghế, với những kiểu đan thủ công tinh tế và màu sắc đẹp mắt của xích đu mây nhựa sẽ mang đến cho khách hàng một nơi sống đầy chất nghệ thuật và ngập tràn sắc màu.
Xích đu mây nhựa là kiểu ghế xích đu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nội ngoại thất Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là đan thủ công với những đường nét dây đan đẹp mắt. Vì vậy, đây là sản phẩm thủ công có giá trị cao. Khi tìm kiếm ghế xích đu nhựa giả mây, khách hàng hay bị rối trí và không phân biệt được các kiểu đan dây nhựa của ghế xích đu. Để khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn, xưởng sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu có một bài viết tổng hợp các mẫu đan để khách hàng tham khảo.

Sau đây là các kiểu đan của xích đu mây nhựa tại cơ sở gia công ghế xích đu Trí Hiếu:
 

 
Kiểu xích đu mây nhựa đan rối, dây đen ghế đôi nệm nhung.
 
 
Xích đu đồng tiền thả màu trắng, nệm tím.
 
 
Xích đu đan caro, nệm và gối tựa bằng vải bố.
 
 
Xích đu đồng tiền nhiều màu, ghế đơn nệm vải bố màu đỏ.
 
 
Xích đu đan rối hai màu, có thể dùng trong nhà lẫn ngoài trời.
 
Xích đu trứng đan kín.
 
 
Xích đu mây nhựa đan zich zac.
 
 
Xích đu mây nhựa đan rối kết hợp đan zich zac.
 
Ngoài việc phong phú về kiểu đan, xích đu mây nhựa còn có một ưu thế đó là màu sắc đa dạng. Quý khách có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn gam màu cho nơi mình sống hoặc kinh doanh. Chẳng hạn như đơn màu hoặc đa màu. Và với hình thức đan dây sợi, chúng tôi có khả năng phối nhiều màu sắc trong cùng một sản phẩm để tạo một không gian đa sắc màu.

Màu sắc là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, nhiều gam màu là một bảng hòa ca cho cuộc sống thêm thú vị. Khách hàng hãy trang hoàng cho ngôi nhà của mình với những chiếc xích đu mây nhựa đan rối, đan kín, đan mắt cáo, đan đồng tiền hoặc đan caro bằng màu sắc mà gia đình mình yêu thích. Chắc chắn, không gian gia đình của quý khách sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn và yêu kiều hơn.

Tags