MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Rẻ bèo với các ý tường làm ghế xích đu cho bé ngày 1.6

24-05-2017
Những chiếc ghế xích đu cho bé tự tay bố mẹ làm chính là một món quà ý nghĩa để các bạn nhỏ thêm yêu cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn yêu thương của bé.
Sắp đến ngày Quốc tế Thiếu nhi, quý khách chắc hẳn cũng muốn mua một món quà để tặng cho con cháu của mình. Ngày nay, các sản phẩm đồ chơi cho bé được bán rất nhiều trên thị trường. Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh một món quà đặc biệt, giúp trẻ vui chơi lành mạnh, hòa cùng thiên nhiên và tận hưởng được những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ. Đó chính là tự tay mình làm những chiếc ghế xích đu cho bé, những ý tưởng dưới đây rất dễ thực hiện và chi phí mua nguyên vật liệu cũng vô cùng rẻ.

Các ý tưởng tự chế ghế xích đu cho bé

Vật liệu chính mà chúng tôi giới thiệu để quý khách làm ghế xích đu cho bé là gỗ và dây thừng, hai món này rất dễ tìm mua trên thị trường.
 
ghế xích đu cho bé
 
Một cách đầy sáng tạo, chỉ cần nửa ngày cuối tuần là các ông bố có thể làm chiếc ghế xích đu cho bé bằng gỗ thế này. Hơn nữa, ý tưởng này cũng rất an toàn cho các bé chỉ mới biết đi chập chững.
 
ghế xích đu cho bé
 
Kiểu này thì có vẻ kỳ công hơn chút, vật liệu chính là dây thừng to có thể chịu được sức nặng. Hãy sử dụng máy khoan để khoan lỗ nối giữa khung và dây, nếu không có chúng ta có thể đi gia công ngoài, sẽ không mất nhiều thời gian đâu. Cuối cùng là thêm ít tỉ mỉ để đan dây là sẽ có thành phẩm xích đu cho các bạn nhỏ tha hồ vui đùa ngoài vườn.
 
ghế xích đu cho bé
 
Tận dụng chiếc bánh xe cũ để làm nên một món quà tuyệt vời cho bé, đây chắc là chiếc xích đu nhiều kỷ niệm trong suốt thời gian tuổi thơ của bé.
 
ghế xích đu cho bé
 
Ý tưởng này cần sự khéo léo của bà hoặc mẹ, nó cũng đơn giản thôi đúng không. Các bé sẽ thích thú với ghế xích đu đầy sáng tạo này của mẹ cho mà xem.
 
ghế xích đu cho bé
 
hoặc 
 
Rất đơn giản và rất dễ làm, bố hãy sơn nhiều màu để các bạn nhỏ có thêm một không gian đa sắc màu khi vui chơi ngoài vườn.
 
ghế xích đu cho bé
 
Đây cũng là chiếc ghế xích đu cho bé đơn giản và nhẹ khinh phí, chỉ cần bỏ chút thời gian và đôi tay khéo léo là đã có món quà ý nghĩa cho bé ngày 1/6 rồi.
 
ghế xích đu cho bé
 
Một chiếc giường treo lơ lửng, bé tha hồ mà ngủ trưa. Chúng ta thấy đó, chỉ cần ra các xưởng gỗ mua chiếc pallet cũ là có được chiếc xích đu cho bé rồi.
 
ghế xích đu cho bé
 
Các cô công chúa sẽ rất thích chiếc xích đu này đây, rất nữ tính và xinh lung linh để tuổi thơ bé thật đẹp và thỏa sức mộng mơ.
 
Những chiếc ghế xích đu cho bé tự tay bố mẹ làm chính là một món quà ý nghĩa để các bạn nhỏ thêm yêu cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn yêu thương của bé. Nếu quá bận rộng với công việc, không có thời gian để làm ghế xích đu thì các bậc phụ huynh có thể tìm mua xích đu mây nhựa để làm quà 1/6. Cơ sở gia công ghế xích đu Trí Hiếu chuyên cung cấp xích đu trứng và xích đu sắt sẽ là nơi đến lý tưởng để mua xích du.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến: trihieu0206@gmail.com hoặc 0918 104 046.
Nguồn ảnh: sưu tầm.

Tags