MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Mê mẩn với các thiết kế ghế xích đu trong nhà của người Tây

08-03-2017
Các mẫu ghế xích đu trong nhà với thiết kế độc đáo, thể hiện sự sang trọng mà không làm mất đi hơi ấm bình yên của gia đình.
Làm đẹp cho ngôi nhà là cả một nghệ thuật, những ai đang mong muốn sở hữu một không gian đẹp đều sẽ trầm trồ khen ngợi với các kiểu thiết kế ghế xích đu trong nhà cực kỳ sáng tạo và độc đáo dưới đây. Mỗi chiếc ghế xích đu đều thể hiện một phong cách riêng làm nên một không gian nhà rất ấn tượng, làm cho bất kỳ ai bước vào đều phải mê mẩn và thích thú.  

10 mẫu ghế xích đu trong nhà độc đáo

ghế xích đu trong nhà
 
Một thiết kế rất độc đáo, ghế xích đu trong nhà không chỉ được thiết kế để thư giãn mà hình dạng mái vòm còn được thiết kế đặc biệt như một nơi ẩn náu an toàn tuyệt vời, nơi bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Đặc biệt, với diện tích rộng, gia đình nhỏ của bạn đều có thể nghỉ ngơi trong lòng ghế xích đu mà không sợ bị hạn chế diện tích. Rất tiện ích và nghệ thuật phải không?
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Thiết kế O với hình khối tối giản nhất, trong đó hình chữ O nhỏ làm nhiệm vụ chính là ghế ngồi và lưng được nghiêng lùi, bọc bằng len để mang đến cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất. Một chiếc ghế xích đu hoàn hảo cho một người ngồi.
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Một thiết kế mang màu sắc của bảy sắc cầu vòng. Bức tranh màu sắc được áp dụng để làm điểm nhấn cho kiểu ghế xích đu trong nhà này, tạo cảm giác vui tươi lan tỏa khắp căn phòng. Mẫu này với cơ cấu màu đỏ sắt sơn tĩnh điện và đan thủ công tạo sự thu hút trong không gian. Đây chắc chắn là nơi yêu thích của các cô cậu nhỏ trong gia đình.
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Đây như một tổ treo quyến rũ, hình dạng chiếc lồng chim rất đơn giản gợi cho người dùng một cảm giác tự do và thoải mái. Với kết cấu chắc chắn, xích đu lồng chim sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất. Hiển nhiên, vì chất liệu bền lâu và không dễ bị bào mòn nên bạn có thể sử dụng như ghế xích đu trong nhà lẫn ghế xích đu ngoài trời.
 
 
Quả trứng treo lơ lửng chỉ dành cho bạn và người thân để tận hưởng không gian yên tĩnh của ngôi nhà. Một khối tròn hài hòa trong tổng thể không gian, bạn hoàn toàn được thưa giãn trên ghế xích đu trong nhà để theo dõi các chương trình TV hoặc đọc một quyển sách mà bạn yêu thích.
 
 
 
Hàng hiên nhà là một dãy xích đu trứng treo với thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch, hoàn toàn phù hợp cho những buổi quay quần của gia đình. Tiện lợi hơn khi bạn vừa có thể trang trí như ghế xích đu trong nhà vừa yên tâm làm ghế xích đu ngoài trời.
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Nơi an yên ấm cúng cho gia đình bạn vào những buổi tối lạnh. Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ chiếc ghế xích đu trong nhà này được đan từ một loại dây mây nhựa nào đó. Nhưng không, các họa tiếc ấy được làm từ một loại nhôm nhẹ, do đó xích đu rất an toàn dù bạn đặt bên lò sưởi.
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Nơi đón gió mát và ánh nắng sẽ không thể thiếc chiếc xích đu treo lơ lửng thế này. Nếu được nghỉ ngơi trong không gian này thì cảm giác thật bình yên và tự do phải không?
 
ghế xích đu trong nhà
 
 
Sự quyến rũ dịu dàng của xích đu lưỡi gà làm cho ai cũng thật mê mẩn khi nhìn. Không gian không cần quá cầu kỳ, quá nhiều phụ kiện nhưng cũng đủ để mọi người yêu thích. 
--------
Lưu ý: hình ảnh sử dụng trong bài viết được cơ sở sản xuất bàn ghế bằng sắt Trí Hiếu sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau để minh họa cho nội dung thêm sinh động, tuy nhiên chúng tôi cũng có thể gia công các mẫu ghế xích đu ngoai trời theo yêu cầu của khách hàng.