MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Khám phá những góc đẹp sân vườn cùng xích đu mây nhựa

21-04-2017
Ghế xích đu sẽ giúp cho người trải nghiệm có được một nơi sống thật hoàn thiện và thoải mái, đu đưa trên chiếc xích đu, lắc lư trong không trung là một cảm giác thú vị, là nơi nghỉ ngơi giải trí tuyệt vời.
Không gian sống của gia đình là nơi bình yên mà ai cũng muốn tìm về sau thời gian vất vả với công việc và các mối giao tiếp ngoài xã hội. Do đó, nơi ấy cần sự thoải mái và ấm cũng, nếu có chút đầu tư về trang trí thì quá tuyệt vời. Một gợi ý không tồi đó là dùng những chiếc xích đu mây nhựa (hay còn gọi là ghế trứng treo giả mây) để làm chỗ nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Hãy cũng cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu khám phá những góc đẹp của sân vườn theo các set up dưới dây, biết đâu quý khách lại có được những ý tưởng của riêng mình.

Các ý tưởng trang trí không gian gia đình bằng xích đu mây nhựa

xích đu mây nhựa
 
Mẫu xích đu mây nhựa đan theo hoa văn caro, màu trắng như một cô nàng kiêu kỳ giữa góc sân thượng. Thật thoáng và thật đẹp để cả nhà cùng nghỉ ngơi giữa thời tiết nắng nóng hiện nay.
 
xích đu mây nhựa
 
Hàng hiên của nhà phải nói là “chất như quả đất” khi xuất hiện hai chiếc xích đu mây nhựa màu trắng. Kiểu dáng cũng rất dễ thương nên phong cách này chiếm ngay được cảm tình của khách đến thăm.
 
xích đu mây nhựa
 
Cũng là hàng hiên của căn biệt thự, nếu không thích chiếc ghế xích đu nhựa giả mây màu trắng ở trên thì kiểu xích đu mây nhựa màu nâu đan rối này cũng không tệ. Có được một không gian như thế này, thành viên trong gia đình sẽ năng nổ ngồi hóng mát cùng nhau hơn.
 
xích đu mây nhựa
 
Một góc bên hông nhà là chỗ lý tưởng để những thiên thần nhỏ của bạn vui chơi cùng nhau. Hãy chọn xích đu mây nhựa màu trắng để tạo sự trong lành cho không gian.
 
xích đu mây nhựa
 
Xích đu mây nhựa đôi cho cả gia đình. Lại có thể nệm hoa nữa thì hoàn hảo nhất rồi.
 
xích đu mây nhựa
 
Một chiếc xích đu mây nhựa để nơi phòng khách, tại sao không?
 
xích đu mây nhựa
 
Phòng ngủ cá tính - “Giang sơn” riêng của bạn thì bạn cứ vẫy vùng đi. Sự xuất hiện của chiếc xích đu lưỡi gà này thì đúng là hoàn hảo rồi phải không? Có thể nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái, hoặc đọc sách, nghe nhạc để thư giãn.
 
xích đu mây nhựa
 
Có được góc hiên nhà như thế này thì quả là lý tưởng? Ngồi đu đưa trên xích đu trứng đan rối, màu trắng thanh lịch tạo sự sang trọng cho không gian. Hãy quên hết “sự” đời và để gió trời “massage” tinh thần thôi.
xích đu mây nhựa
 
Lơ lững trên chiếc xích đu lưỡi gà ngắn đan rối giữa khung cảnh tươi mát và thoáng đãng như thế này là một cảm giác thật tuyệt. Phải không?
 
Đừng để không gian sống của mình trở nên đơn điệu và nhàm chán, hãy làm cho nơi này thật thú vị để bạn luôn thấy thương nhớ và bình yên khi tìm về sau những bộn bề ngoài xã hôi. Và thử khám phá các góc đẹp của không gian sống với các chiếc xích đu mây nhựa, quý khách sẽ có một cái nhìn thật khác về những giá trị thẩm mỹ cần thiết trong cuộc sống.

Tags