MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Có thể bạn chưa biết về ghế xích đu mây

22-06-2017
Bạn đã quá quen thuộc với các mẫu ghế xích đu mây nhưng có thể sẽ bất ngờ với những gì mà sản phẩm này mang lại cho nơi ở, một nơi ấm cúng, bình yên hoặc không gian đầy quyến rũ và lãng mạn chắc chắn là nơi trở về đầy yêu thương cho mỗi người.
Một chiếc ghế xích đu mây đẹp có thể là điểm nhấn tuyệt vời, và chúng ta hãy thừa nhận điều đó, không có gì tốt hơn là cuộn tròn trên một chiếc xích đu thoải mái trong khi đọc một quyển sách hoặc nhấm nháp ly rượu.  Và chúng ta được tận hưởng những ngày Chủ Nhật lười biếng, và những buổi tối yên bình.
 

Sự hoàn hảo tuyệt đối cho ngôi nhà

Một chiếc ghế xích đu mây thì sao? Không quá nhiều nhưng cũng không hề ít, chỉ có thể nói là chúng đã hoàn hảo hơn cả mong muốn của chúng ta! Có một loạt phong cách thiết kế mang đến một nơi sống đầy quyến rũ cho tổ ấm của bạn.
 
ý tưởng trang trí ghế xích đu mây

Trở về với sự giản dị

Ghế hình quả trứng luôn là một giải pháp không gì tốt hơn cho bất kỳ giai đoạn nào của xu hướng nội thất. Phong cách đơn giản trong thiết kế của ghế xích đu mây sẽ làm cho bạn muốn thư giãn trên sân mỗi ngày! Chọn màu sắc để bổ sung cho khu vực ngoài trời của bạn, thêm một số đệm thoải mái và sân nhà cũ nhàm chán của bạn sẽ được chuyển ngay lập tức thành một không gian ngoài trời yên bình.
 
ý tưởng trang trí ghế xích đu mây

Phòng cho hai người

Thêm một chút vui nhộn cho phòng của bạn với một chiếc ghế xích đu mây đôi theo phong cách sân hiên cho hai người. Với một số đệm cao cấp sang trọng, ai có thể chống lại không gian lãng mạn, thoải mái này?
 
ý tưởng trang trí ghế xích đu mây
 

Một chiếc ghế swing bất cứ đâu

“Ghế swing” mà chúng tôi muốn nhắc đến ở ý tưởng này chính là chiếc lồng của ghế xích đu mây nhựa. Một trần nhà vững chắc và thả mình lắc lư vô định trên chiếc ghế như thế này thì đúng là quá thích thú.
 
 
Tuy nhiên, nếu bạn không có một trần nhà vững chắc để gắn ghế xoay của bạn, đừng căng thẳng! Có rất nhiều thiết kế cần đỡ đi kèm với lồng xích đu. Và những chiếc ghế treo bằng mây này, bạn có thể treo ở bất cứ đâu!
 
 

Giấc mơ về một ghế treo trong nhà

Một chiếc ghế xích đu mây tuyệt đẹp là ước mơ thiết kế nội thất của nhiều người! Phong cách đặc biệt này toát lên sự thoải mái và sang trọng, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến với các nhà sản xuất nội thất cao cấp và các nhà thiết kế nội thất.
 
 

Tái chế để đẹp

Không bao giờ bạn sẽ ném một chiếc ghế sắt mỹ thuật đã cũ nếu biết được ý tưởng này, một sự thay thế tuyệt vời cho ghế xích đu mây! Với một chút sáng tạo, chiếc xích đu này sẽ thêm một phần thú vị cho sân vườn hoặc khu vườn của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng này rất tuyệt vời, phải không?
 
 
Tại xưởng sản xuất ghế xích đu xuất khẩu Trí Hiếu, chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc để tạo ra đồ đạc giải trí chất lượng, và khi chúng tôi sản xuất ghế xích đu mây của mình, chúng tôi muốn để mắt tới những mẫu thiết kế đồ hoạ nóng nhất. Nếu bạn đang săn lùng những kiểu ghế xích đu và bàn ghế sắt mỹ thuật cho gia đình, cho dự án cafe, hãy liên hệ với chúng tôi. Trong mọi điều kiện, chúng tôi luôn muốn mang đến sự tốt nhất cho khách hàng của mình.
 
Nguồn ảnh: sưu tầm.