MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Cơ sở sản xuất ghế xích đu xuất khẩu

09-06-2017
Cơ sở sản xuất ghế xích đu xuất khẩu Trí Hiếu tại Thủ Đức, TpHCM là một trong những nơi chuyên làm và gia công các loại xích đu và bàn ghế đan dây văng với chất liệu cao cấp đáp ứng nhu cầu xuất khẩu. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên đảm bảo được giá cả ổn định và giá thành rất mềm.
Ghế xích đu là vật dụng ngoại thất được ứng dụng nhiều trong trang trí sân vườn. Ở các thiết kế nước ngoài, hầu như các gia đình đều có sử dụng ghế xích đu với nhu cầu vừa sử dụng vừa làm đẹp cho không gian. Nếu thời gian trước, các loại xích đu mây nhựa thường xuất đi chủ yếu thị trường phương Tây thì thời gian gần đây đã tiếp cận với thị trường châu Á. Điều này chứng tỏ, việc sử dụng ghế xích đu cho gia đình của các quốc gia trong khu vực cũng đang phổ biến. Đây là tín hiệu tốt cho thị trường xuất khẩu xích đu ở Việt Nam. Đi đôi với việc này, các đơn vị kinh doanh nội thất xuất khẩu cũng quan tâm đến việc tìm các cơ sở sản xuất ghế xích đu xuất khẩu uy tín và cung cấp xích đu với giá thành tốt nhất.
 

Xưởng sản xuất và gia công ghế xích đu xuất khẩu

Cơ sở xích đu Trí Hiếu ở TpHCM là nơi sản xuất ghế xích đu xuất khẩu đáp ứng được các yêu cầu của đối tác trong ngành hàng trang trí ngoài trời. Xưởng chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hàng bàn ghế nội ngoại thất đã hơn 10 năm với đội ngũ lao động có tay nghề cao. Những người thợ rèn sắt của chúng tôi đều có thâm niên và được hỗ trợ bởi công nghệ cơ khí hiện đại nên chúng tôi luôn có được những thành phẩm chất lượng cho xuất khẩu.

Xưởng làm ghế xich đu Trí Hiếu có những loại xích du gì?

Các loại ghế xích đu xuất khẩu của chúng tôi được làm từ sắt rèn với hai loại chất liệu chính, đó là xích đu mây nhựa và xích đu sắt. Đối với ghế xích đu nhựa giả mây, sản phẩm được làm từ khung sắt kết hợp đan dây nhựa thủ công. Dây nhựa chúng tôi sử dụng là loại dây cao cấp, có độ đàn hồi cao đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu ngoài trời. Đối với ghế xich đu sắt, sản phẩm được áp dụng nghệ thuật hoa văn sắt rèn để tạo độ mềm mại và tinh tế khi ứng dụng trong trang trí sân vườn. Cả hai loại ghế xích đu này đều được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện cho phần sắt nên sản phẩm có độ an toàn cao khi để ngoài trời.
 
 
Không chỉ thế, ghế xích đu xuất khẩu của chúng tôi còn được đi kèm với nệm ngồi nhiều màu sắc để phù hợp với xu hướng trang trí của nhiều gia đình. Đặc biệt, phần nệm có thể gia công theo yêu cầu riêng của từng đơn hàng. Đối với hàng sử dụng ngoài trời, loại vải phổ biến đó là vải bố chống thấm, còn xích đu trong nhà được ưa chuộng nhất đó là nệm vải nhung.
 
 
Để biết thêm về quy trình sản xuất ghế xích đu cũng như một số thông tin sản phẩm hoặc yêu cầu gia công, quý khách có thể liên hệ đến xưởng làm ghế xích đu Trí Hiếu tại đại chỉ 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC, TpHCM. Thông tin làm việc online: trihieu0206@gmail.com và 0918 104 046 (Zalo&Viber).

Tags