MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Có sân vườn tại sao không dùng xích đu mây?

06-09-2017
Ghế xích đu mây là một phụ kiện có khả năng tạo nên một không gian trang trí hoàn hảo cho sân vườn, màu sắc và kiểu dáng của ghế xích đu sẽ làm cho khoản trống sân vườn thêm đầy đặn và ấm áp.
Có một khoản sân rộng bên hiên nhà là điều rất tuyệt vời, đặc biệt đối với những ai sống trong thành phố đông đúc, vì có thể biến hóa không gian sống thêm đẹp hơn. Việc tối đa hoá diện tích đất trống đặc biệt này cũng rất đơn giản; bạn có thể thiết kế một khu vườn đẹp ở không gian này. Một khu vườn đẹp có thể bao gồm cây bụi, hoa và các cây xanh khác. Bạn thậm chí có thể đặt đài phun nước nhỏ trên khu vườn của bạn. Để giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp của sân nhà trước những ồn ào cuộc sống, ghế xích đu mây sẽ là một gợi ý thú vị.
 
 
Đừng lãng phí khoản trồng sân nhà mà hãy thiết kế thành một nơi nghỉ ngơi thật lý tưởng với ghế xích đu mây.
 
Ghế xích đu mây đã phổ biến từ lâu. Kiểu ghế trứng này sẽ trở thành một cái gì đó rất tuyệt vời khi đặt nó trong hiên nhà của bạn. Sản phẩm được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện và đan dây nhựa giả mây. Kim loại sắt sơn tĩnh điện giúp ghế xích đu không dễ bị ăn mòn và dây nhựa cao cấp giúp độ bền ghế được lâu hơn khi để ngoài trời.
 
 
Ghế xích đu mây nhựa là sản phẩm đã phổ biến từ rất lâu trong trang trí sân vườn.
 
Sở dĩ ghế xích đu mây trở thành một trong những món đồ phổ biến nhất trong trang trí sân vườn vì chúng được làm từ những vật liệu tuyệt vời. Hơn thế nữa, chúng ta rất dễ linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc và họa tiết đan. Điều này giúp cho ý tưởng trang trí sân vườn với bức tranh đa dạng sắc màu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
 
Màu nâu, đen hoặc trắng là những lựa chọn thường xuyên cho sân vườn.
 
Bạn sẽ tìm ra rằng có hàng trăm phong cách và thiết kế của ghế xích đu mây có sẵn cho bạn. Đó có thể là ghế xích đu đồng tiền hình bầu dục, ghế xích đu lưỡi gà, xích đu trứng đan rối, hoặc các mẫu xích đu mây nhựa cách điệu từ xích đu đơn đến xích đu đôi. Và hiển nhiên, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của sân sau của mình trong khi thư giãn bằng cách thả mình trên ghế xoay giữa bầu trời yên bình của sân nhà.
 
 
Đây là mẫu xích đu trứng đan rối.
 
Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chọn một đôi đệm thoải mái cho chiếc ghế xích đu mây, phụ kiện này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái dài lâu trong khi ngồi. Hãy thiết kế thêm một mái nhà nhỏ nếu bạn muốn tránh những tia nắng vào lúc xế chiều hoặc nghỉ trưa ngoài vườn.
 
 
Đệm ngồi vừa là phụ kiện giúp bạn nghỉ ngơi được êm ái hơn vừa mang đến nhiều sắc màu cho không gian.
 
Ở TpHCM, xưởng sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu tại Thủ Đức là nơi chuyên gia công nhiều mẫu ghế xích đu mây. Các kiểu xích đu trứng treo đan dây nhựa và ghế xích đu sắt đều có thể gia công. Hiện tại, xưởng bán ghế xích đu chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc với giá báo tại xưởng nên nhiều gia đình trên mọi miền đất nước có thể dễ dàng lựa chọn ghế xích đu trứng cho gia đình của mình.
Nguồn ảnh: pinterest.