MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Chân bàn gang đúc hcm tại xưởng bàn ghế sắt Thủ Đức

24-07-2018
Chân bàn gang đúc hcm của cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu được thiết kế dạng tháo lắp, vận chuyển dễ dàng và chi phí vận chuyển thấp. Chân gang đúc có thể sử dụng với nhiều loại mặt bàn nên khi thiết kế cũng dễ dàng khâu lựa chọn mặt.
Tuổi thọ rất lâu là ưu điểm nổi bật nhất của chân bàn gang đúc hcm. Vì thế nhiều chủ quán cà phê đã chọn kiểu bàn có chân gang đúc để sử dụng cho không gian ngoài trời. Hiện nay, bạn có thể rất dễ dàng để tìm mua chân bàn gang đúc hcm khắp các quận của Sài Gòn. Chân gang đúc còn kết hợp được với khá nhiều mặt bàn khác nhau, rất tiện khi bạn muốn kết hợp với không gian trong nhà hay không gian sân vườn.

Dưới đây là một số mẫu chân bàn gang đúc hcm phổ biến đang có tại Trí Hiếu:

 
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA30.
 
 
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA31.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA32.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA24.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA22.
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA25.
 
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA27.
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA26.
 
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA28.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA29.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA20.
 
Bàn cà phê chân gang đúc mã BA21.
 
Đế gang đúc đầu sư tử 4 chân và đế tròn hoa văn.

Những mẫu chân bàn gang đúc hcm này đều được gia công tại xưởng bàn ghế sắt Thủ Đức (Xưởng sắt Trí Hiếu - phường Linh Xuân). Với mục đích tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển, đồng thời tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng đi xa, xưởng làm bàn ghế sắt chúng tôi đã thiết kế chân bàn  cafe dạng tháo lắp. Do đó, quá trình đóng gói, vận chuyển đều rất gọn gàng, tiện lợi và phí gửi hàng cũng rẻ hơn so với bàn cố định.
 
 

Sự lựa chọn bàn cafe gang dúc luôn đảm bảo về độ bền của bàn ghế ngoài trời. Vì thế, chi phí thay mới nội thất cho quán cafe cũng sẽ không chiếm nhiều ngân sách kinh doanh của bạn. Nếu muốn kết hợp chân bàn gang đúc hcm với lợi măt như thế nào bạn hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn chân gang đúc không mặt với giá rẻ tại xưởng sản xuất.