MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Các mẫu ghế xích đu đẹp cho một người ngồi

10-07-2018
Góc nhà sẽ bừng sáng và đẹp hơn nhiều khi được đặt các mẫu ghế xích đu đẹp, lựa chọn kiểu phù hợp cùng với trang trí những chậu hoa cảnh để tăng thêm phần thu hút cho không gian.

Bên cạnh bàn ghế trang trí nội thất thì ghế xích đu cũng là món đồ đẹp và sang cho gia đình. Nhiều căn hộ hay sử dụng xích đu một người ngồi để nơi ban công, hiên nhà hoặc khu vực cầu thang. Cùng tham khảo một số mẫu ghế xích đu đẹp được sản xuất tại xưởng làm xích đu sắt Trí Hiếu. Đây là những kiểu xích đu mới sẽ không làm khách hàng thất vọng.


Một số mẫu ghế xích đu đẹp:

 
 
Xích đu giọt nước rối 3 sợi nhìn trực diện
 
 
Xích đu giọt nước rối 3 sợi nhìn từ phía bên hông.
 
 
Ghế xích đu giọt nước đan xương nhìn trực diện.
 
 
Ghế xích đu giọt nước nhìn từ bên hông.
 
 
Xích đu giọt nước đan mắt cáo màu trắng.
 
 
Xích đu giọt nước đan mắt cáo dây nâu đen nhìn trực diện.
 
 
Xích đu giọt nước đan mắt cáo dây nâu đen nhìn bên hông. 
 
 
Các mẫu ghế xích đu đan mắt cáo có thể đan cho xích đu đơn lẫn xích đu đôi.
 
 
Đây là mẫu ghế xích đu lưỡi gà ngắn cách điệu. Hai bên có phần tay vịn.
 
Trên đây đều là các mẫu ghế xích đu đẹp mới ra của Xưởng. Một không gian hiện đại, tinh tế là điều mà mỗi người đều sẽ nhận ra khi có sự xuất hiện của một trong những kiểu ghế xích đu mây nhựa của chúng tôi. 
 
Những mẫu được kể phía trên là xích đu đơn cho một người ngồi. Một nơi nghỉ ngơi khá lý tưởng cho các thành viên gia đình ngồi hóng gió và thư giãn. Đặc biệt hoàn hảo cho những "người lớn không muốn từ bỏ cô đơn". Không chỉ có thế, các mẫu ghế xích đu đẹp này còn là điểm nhấn tinh tế cho các dự án quán cà phê sân vườn hiện nay.