MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt sơn tĩnh điện BA03

  • Mã sản phẩm: BA03
  • Lượt xem: 810
MÔ tả:
Bàn sắt mỹ thuật mặt mosaic nổi bật trong không gian với khung chân sắt mỹ thuật được uốn cong khéo léo và mặt bàn đá họa tiết tinh xảo.
Từ lâu, bàn ghế cafe được làm từ các chất liệu như nhựa giả mây hoặc gỗ đã trở thành một phong cách trang trí gần gũi và thân quen trong các quán cafe hay không gian nội thất. Và bàn sắt mỹ thuật mặt mosaic cũng vậy, nhưng các mẫu bàn ghế mang phong cách dán đá đòi hỏi sự tỉ mỉ của đôi tay còn luôn được sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng và khác biệt cho nét riêng của từng quán. Các họa tiết được dán trên mặt đá mosaic nổi bật lên trong không gian mang đến cho thực khách một cảm giác thật khác, vừa cổ điển vừa có cảm giác hiện đại.
Bàn sắt mỹ thuật mặt mosaic nổi bật trong không gian với khung chân sắt mỹ thuật được uốn cong khéo léo và mặt bàn đá họa tiết tinh xảo. Hai sự kết hợp này hòa vào không gian làm nên một bức tranh tổng thể đẹp cho quán cà phê. Phần khung sắt được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện và mặt bàn chống thấm nên khách hàng có thể an tâm sử dụng trong cafe sân vườn hoặc nhà hàng sân vườn.
Xưởng gia công bàn ghế sắt sơn tĩnh điện Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế sân vườn, bàn sắt mỹ thuật mặt mosaic và ghế sắt dán đá làm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối đa dạng các sản phẩm như phụ kiện đan mây tre, bàn ghế gia đình, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sân vườn, xe đạp sắt mỹ thuật, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, giỏ hoa sắt giá rẻ,… Chúng tôi là cơ sở sản xuất sắt nghệ thuật trực tiếp nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành ổn định và phù hợp nhất.
- Kích thước: cao 75 cm, đường kính mặt bàn 60cm, 
- Chất liệu:
     Khung chân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
     Mặt bàn đá dán mosaic.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).