MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt sơn tĩnh điện BA02

  • Mã sản phẩm: BA02
  • Lượt xem: 977
MÔ tả:
Bàn sắt mặt mosaic luôn được sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng và khác biệt cho nét riêng của từng quán, nghệ thuật dán đá mosaic rất dễ tạo nên các họa tiết độc đáo và ấn tượng.
Khi những sản phẩm bàn ghế cafe mang chất liệu nhựa giả mây hoặc gỗ đã trở thành một phong cách trang trí phổ  biến trong các quán cafe hoặc không gian nội thất, bàn sắt mặt mosaic luôn được sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng và khác biệt cho nét riêng của từng quán. Các họa tiết được dán trên mặt đá mosaic nổi bật lên trong không gian mang đến cho thực khách một cảm giác thật khác, vừa cổ điển vừa có cảm giác hiện đại.
Xuất hiện trong từng không gian khác nhau, bàn sắt mặt đá mosaic tạo nên từng phong cách khác nhau. Đó là do sự hiện đại của khung bàn sắt nghệ thuật và sự tinh tế mang nét cổ điển đầy sắc màu của mặt bàn đá mosaic rất dễ áp dụng cho các ý tưởng trang trí nội thất. Từ những ưu điểm này, khách hàng sẽ không khó để tạo nên bộ bàn ghế sắt nghệ thuật vừa ý nếu chọn các mẫu ghế sân vườn bằng sắt đi kèm.
Xưởng gia công bàn ghế sắt sơn tĩnh điện Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt mỹ thuật, bàn ghế sân vườn, bàn sắt mặt mosaic và ghế sắt dán đá làm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như phụ kiện đan mây tre, bàn ghế gia đình, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sân vườn, xe đạp sắt mỹ thuật, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, giỏ hoa sắt giá rẻ,… Chúng tôi là xưởng sản xuất sắt mỹ thuật trực tiếp nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành ổn định và phù hợp nhất.
- Kích thước: cao 75 cm, đường kính mặt bàn 60cm, 
- Chất liệu:
     Khung chân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
     Mặt bàn đá dán mosaic.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).