MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt mặt kính cường lực BA05

  • Mã sản phẩm: BA05
  • Lượt xem: 1617
MÔ tả:
Bàn sắt mặt kính cường lực có thể dùng làm bàn ghế cafe hoặc bàn sofa gia đình đều rất đẹp, chất liệu kính cường lực cùng với sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện tạo cho sản phẩm có một chất lượng vượt trội với tuổi thọ cực kỳ cao.
Bàn sắt mặt kính cường lực BA05 được cấu thành từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện chống gỉ và mặt bàn bằng kính cường lực. Hai vật liệu này đều rất bền với tuổi thọ vượt trội. Hơn thế nữa, kính cường lực đang là sản phẩm dần thay thế cho các mặt kính thông thường vì khả năng chống chịu va đập tốt và ít gây xác thương.
Trong không gian cafe, bàn sắt mặt kính cường lực là một mặt hàng nội thất phù hợp, cả cà phê trong nhà và cà phê sân vườn. Mang thiết kế đẹp và đơn giản, khách hàng dễ bố trí cùng một số mẫu ghế sắt mỹ thuật để hoàn thiện không gian giải trí, thư giãn cho các thực khách. Đặt trên bàn một mẫu đèn trang trí nhỏ nhắn, nơi đây sẽ trở nên lãng mạn và là một nơi rất vừa ý thực khách.
Trong không gian gia đình, bàn sắt mặt kính cường lực có thể dùng như chiếc bàn sofa tròn tinh tế, cùng với các mẫu ghế sofa làm nên một căn phòng khách hoàn hảo cho khách hàng. Mẫu bàn hình tròn, khách hàng có thể dùng ghế sofa dài kết hợp ghế sofa tròn hoặc đơn giản chỉ là bốn chiếc ghế sofa sắt nghệ thuật cũng tạo nên sự tinh tế cho phòng khách.
Bàn sắt mặt kính cường lực là một trong những mẫu bàn ghế cafe giá rẻ được xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu cung cấp với lượng khách hàng đông đảo. Vì tính chất dễ trang trí và thiết kế đơn giản nên đa phần các không gian quán cafe sử dụng bàn ghế sắt mỹ thuật mặt kính cường lực đều thu hút được sự chú ý của thực khách mỗi lần ghé quán. Ngoài ra, cơ sở làm bàn ghế sắt giá rẻ Trí Hiếu cũng có thể sản xuất bàn ghế cafe theo phong cách riêng của từng quán.