MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt mặt đá hoa cương BA16

  • Mã sản phẩm: BA16
  • Lượt xem: 4314
MÔ tả:
Bàn sắt mặt đá hoa cương là một sản phẩm được thiết kế dùng cho nhiều không gian, quý khách có thể dùng cho cà phê sân vườn, quán ăn, nhà hàng, và còn có thể dùng cho các không gian giảng dạy.

Bàn sắt mặt đá hoa cương là một sản phẩm nội thất hoàn hảo, với độ bền rất cao. Bàn có thiết kế đơn giản theo hướng phổ thông nên dùng được cho nhiều nơi khác nhau.

Được gia công theo yêu cầu, bàn sắt mặt đá hoa cương có cấu tạo mặt bàn 120 x 60 cm, mặt đá phổ thông nên giá thành rẻ và phù hợp cho ngân sách gia đình. Đặc biệt, mặt bàn được mài bo cạnh cẩn thận để tạo nét đẹp hoàn hảo và bảo đảm không gây thương tổn cho người ngồi. Mặt đá có cảm giác mát lạnh, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.
 
bàn sắt mặt đá hoa cương
 
Mặt bàn đá kết nối với khung chân sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Khung bàn sắt mặt đá hoa cương là từ sắt phi 30 x 30, thành dày 1,4 ly nên rất chắc chắn. Nếu ngại khi dùng cho sân vườn vì sợ bị gỉ sét, quý khách có thể thay khung sắt hộp bằng sắt đặc sơn tĩnh điện. Xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu có thể gia công sản phẩm theo vật liệu mà khách hàng yêu cầu.
 
bàn sắt mặt đá hoa cương
Mặt đá hoa cương bo cạnh, kích thước gia công theo yêu cầu.
 
bàn sắt mặt đá hoa cương
 
Khung sắt hộp 30x30, thành dày 1,4 ly, thiết kế thêm thanh kê để chân hoặc đựng dụng cụ cần thiết.
 
Dùng cho nhà hàng, cho quán cà phê sân vườn hoặc làm bàn học đều thật hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn gia công, quý khách vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 57 533. Cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu có thể gia công các sản phẩm bàn ghế sắt sân vườn lẫn bàn ghế sắt cao cấp, ghế xích đu mây nhựa các loại, kệ hoa xe đạp và đèn sắt trang trí theo từng yêu cầu khách nhau của khách hàng.
Bàn sắt mặt đá hoa cương
**************************
- Kích thước: cao 75 cm, mặt 120 x 60 cm.
- Chất liệu: khung sắt hộp 30x30, mặt đá hoa cương.
- Trọng lượng: