MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn gang đúc mặt đá tự nhiên BA32

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 860
MÔ tả:
Độ bền dài lâu cùng với những họa tiết hoa văn nghệ thuật đẹp mắt, bàn gang đúc mặt đá tự nhiên đáp ứng tuyệt đối nhu cầu bền đẹp của người dùng.

Bàn gang đúc mặt đá tự nhiên cao 75 cm, mặt đá tự nhiên đường kính 60 cm có giá ưu đãi cho các dự án cafe ngoài trời hoặc nhà hàng cao cấp.


Bàn gang đúc mặt đá tự nhiên chính là loại bàn cafe có độ bền tuyệt vời nhất hiện nay. Độ bền dài lâu cùng với những họa tiết hoa văn nghệ thuật đẹp mắt, bàn cafe gang đúc đáp ứng tuyệt đối nhu cầu bền đẹp của người dùng. Và như thế, mẫu bàn này luôn được nhiều nhà thiết kế nội thất quán cafe tin dùng.
 
 
Ngoài việc sử dụng cho quán cafe, bàn gang đúc mặt đá tự nhiên còn giúp thiết lập một nơi nghỉ ngời tinh tế cho nhiều gia đình. Sản phẩm này thường xuyên được nhìn thấy trong các không gian nhỏ của gia đình như một góc sân vườn, góc hiên nhà hoặc ban công. Và đi kèm đó là các mẫu ghế sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện cũng bền đẹp không kém.

Gia chủ rất dễ dàng để thiết kế một góc nhỏ êm đềm và quyến rũ cho ngôi nhà của mình, một chiếc bàn gang đúc mặt đá tự nhiên kèm theo hai hai ghế sắt mỹ nghệ ngoài trời. Nếu muốn tiện nghi hơn, gia chủ treo thêm một chiếc ghế xích đu mây nhựa. Và chúng ta có thể ngồi đọc sách, uống trà thử giãn nơi này, rất tuyệt!
 
Ảnh sưu tầm.

Nếu có nhu cầu gia công bàn chân gang đúc và các loại mặt như mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt mosaic hoặc mặt gỗ, ghế xích đu các loại quý khách hãy liên hệ đến xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu tại TpHCM. Chúng tôi bán bàn ghế cafe giá tại xưởng sản xuất và vận chuyển hàng trên toàn quốc.