MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn cafe tròn mặt đá BA07

  • Mã sản phẩm: BA07
  • Lượt xem: 1055
MÔ tả:
Bàn cafe tròn mặt đá được cơ sở sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật Trí Hiếu sản xuất dựa trên công nghệ sắt rèn hiện đại kết hợp nghệ thuật dán miểng hay còn gọi là nghệ thuật mosaic.
Thời gian gần đây, khi gửi khoảng thời gian giải trí của mình tại các quán cafe sân vườn, đa phần thực khách sẽ nhìn thấy loại sản phẩm bàn cafe tròn mặt đá chân sắt mỹ thuật. Đây là mặt hàng có thể nói rất phổ biến tại cà phê sân vượn hiện nay. Và thời gian tới, mặt hàng này chắc chắn sẽ còn phổ biến vì những lợi ích tuyệt vời của chúng.

Thứ nhất, bàn cafe tròn mặt đá được các cơ sở sản xuất bàn ghế sắt làm ra từ thanh sắt đặc sơn tĩnh điện bằng công nghệ rèn hiện đại. Sắt được xử lý chống gỉ nên rất phù hợp cho nơi sân vườn. Ngoài ra, sắt nghệ thuật cũng giống như tên gọi đã là một loại hình mang tính thẩm mỹ cao, có tác dụng làm đẹp cho các không gian kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là lĩnh vực cà phê sân vườn.
Thứ hai, bàn cafe tròn mặt đá nổi bật với nghệ thuật dán miểng trên mặt bàn. Đây là nghệ thuật mosaic đã thịnh hành nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Các họa tiết dán đá tinh xảo cùng màu sắc được phối hợp hòa nguyện đã tạo được một giải pháp chỗ ngồi không chỉ hoàn hảo mà còn rất thu hút. Chính sự mát lạnh và mộc mạc của mặt dán đá mosaic làm cho thực khách thêm thoải mái và có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Không chỉ có bàn cafe tròn mặt đá, xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu còn chuyên làm bàn ghế sắt nghệ thuật nói chung, bàn ghế sắt sân vườn, các sản phẩm sắt mỹ nghệ như cổng sắt nghệ thuật, hoa văn cửa sổ, kệ hoa trang trí, xe đạp mỹ thuật, đèn trang trí sắt nghệ thuật, phụ kiện decor quán cà phê... Ngoài ra, cơ sở làm bàn ghế sắt giá rẻ Trí Hiếu có thể sản xuất bàn ghế café giá rẻ theo phong cách riêng của từng quán.