MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Bàn cafe giá rẻ BA12

  • Mã sản phẩm: BA12
  • Lượt xem: 574
MÔ tả:
Bàn cafe giá rẻ có thiết kế vừa mềm mại lại thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính, thích hợp cho không gian cafe trong nhà lẫn cà phê sân vườn, được cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu cung cấp tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Bàn cafe giá rẻ được sản xuất dựa trên phong cách mosaic với khung bàn bằng sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện. Với thiết kế không quá cầu kỳ, chủ yếu tạo sự mềm mại cho bàn cafe bằng những đường cong sắt nghệ thuật đơn giản nhưng mẫu bàn sắt mỹ thuật này cũng đủ tạo được cá tính cho không gian quán cà phê của khách hàng. Đặc biệt là những quán cà phê sân vườn mang phong cách cổ điển.

Mặt bàn đá của bàn cafe giá rẻ là sự kết hợp giữa nghệ thuật dán miểng thủ công và phối màu tinh  tế. Các họa tiết đơn giản cùng màu sắc hài hòa tạo thành mặt bàn đá mosaic rất đẹp mắt và mộc mạc. Khi những chiếc ghế sắt mỹ thuật khảm mosaic kết hợp với chiếc bàn cafe mặt đá này, cả không gian sẽ mang một nét tinh tế của nghệ thuật sắt rèn và thủ công dán miểng. Không những thế, sự mát lành từ các mẩu đá còn gợi lên sự gần gũi với thiên nhiên cho thực khách.

Một quán cafe sân vườn hoặc nhà hàng, quán ăn  ít nhiều đều cần những kiểu bàn cafe giá rẻ như thế này trong hàng loạt những mẫu bàn ghế nội thất hiện nay. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế cafe mặt đá cho dự án kinh doanh quán cafe hoặc dự án thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, bàn sắt mỹ thuật và ghế sắt mỹ thuật cùng ghế xích đu cũng là mặt hàng chủ đạo của chúng tôi. Là xưởng chuyên làm sắt mỹ thuật,  quy trình sản xuất của chúng tôi luôn khép kín từ công đoạn gia công sắt rèn đến xử  lý sơn tĩnh điện để cho ra các thành phẩm sắt nghệ thuật hoàn hảo.