MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Slider 4

Bàn bar giá rẻ BA14

  • Mã sản phẩm: BA14
  • Lượt xem: 625
MÔ tả:
Bàn bar giá rẻ được sản xuất trực tiếp nên giá thành phải chăng, liên hệ trực tiếp tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu để được giá tốt nhất.
Bàn bar giá rẻ cao 110 cm, mặt bàn đường kính 60 cm. Bàn là hệ thống chân trụ sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn gỗ sơn màu đen. Bàn dùng cho quán cafe hoặc không gian quán bar, với thiết kế đơn giản sẽ tạo được sự hiện đại và phong cách trẻ trung cho không gian.

Bàn bar giá rẻ có thiết kề bàn mặt tròn, đế 4 chân chắc chắn. Sản phẩm được bán kèm với ghế bar giá rẻ mặt gỗ. Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn của ghế và bàn theo thiết kế không gian vì chúng tôi gia công sơn tĩnh điện bàn ghế sắt theo yêu cầu. Đặc biệt, mặt bàn được thiết kế rời nên khách hang sẽ dễ kết hợp và linh hoạt thay đổi mặt bàn theo từng chủ đề trang trí của quán.

Không gian cafe với một góc bar-club là nơi thế hiện sự khác biệt nhầm tạo những phá cách trong trang trí quán cafe. Với những thiết kế quán hiện đại và năng động, hãy chọn mẫu bàn bar giá rẻ và lựa màu sắc phù hợp để tôn lên phong cách quán, mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất sắt mỹ thuật trang trí trong nhà và sân vườn. Các sản phẩm tiêu biểu là bàn ghế sắt ngoài trời, kệ hoa sắt nghệ thuật, đèn sắt trang trí, ghế xích đu trứng mây nhựa và gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu.

Bàn bar giá rẻ

Cao: 110 cm
Đường kính mặt bàn: 60 cm.
Chất liệu: chân sắt sơn tĩnh điện, mặt gỗ.
Màu sắc: đen.